Tsubasa Tokyo Revelations

Thể loại: Fantasy, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Ranka,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 3/3 Tập

Trạng thái: 3 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Tsubasa Tokyo Revelations /VietSub (2 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim là câu chuyện kể về cuộc hành trình của họ từ Ghi Quốc gia (nơi mà tổ chức sách kỷ niệm), Syaoran và đất công ty thành Tokyo Country, một đất nước đầy máu dưới chiến tranh phe phái chống đối từ các nguồn tài nguyên thiên nhiên và sự sống còn. Trong khi miễn cưỡng tham gia vào cuộc đua để sống, nhóm phải đối mặt với những vấn đề riêng của họ như là những mặc khải nào đó được thực hiện, thay đổi hành trình của họ mãi mãi. Một sự phản bội gây sốc và một trận chiến mà tất cả các rủi ro của cuộc sống của họ. Sau khi sự mặc khải này, họ sẽ không bao giờ được cùng một lần nữa.Tsubasa Reservoir Chronicles là một series tuyệt vời trong và của chính nó. Nó được miêu tả trong phim hoạt hình trong một thời trang rất nhấn hoặc bỏ lỡ với chất lượng và sự cãi tiến hơn.

 

Cách Bee Train tổn thương Tsubasa là tương đương với những gì 4Kids không để phim hoạt hình ở đây. Được đó vì nó có thể, chúng tôi không nói về 2 mùa gốc, tôi ở đây để giới thiệu cho bạn. Tsubasa Chronicle: Revelations Tokyo OAV này đáng kinh ngạc. Các ký tự có phát triển nhiều hơn thì họ đã làm suốt hai mùa giải đầu tiên. Phong cách nghệ thuật được định nghĩa nhiều hơn, nhiều hơn “trưởng thành” trong phạm vi đó thật sự là Tsubasa.

Phim Tsubasa Tokyo Revelations

 

 

Phim Tsubasa Tokyo Revelations

 

Syaoran chỉ đơn giản là nhìn cao hơn, rõ ràng hơn và thanh mảnh, giống như một chéo giữa Kurogane và Fai, cách một cơ thể nhân vật chính nên xem xét. Sau manga khá nhiều cho một Tsubasa, các “Revelations” được phát hiện và tiếp xúc trong các axit ảm đạm mưa đầy phố đã từng là Tokyo, được tâm thổi cho tôi. Mỗi nhân vật đi qua một cái gì đó lớn chỉ trong 3 tập anime 47, và phần tốt nhất là nó không cảm thấy vội vã. thưởng thức của tôi với những nhân OAV đã qua mái nhà. Nhìn thấy các nhân vật cho họ thực sự là ai. Nó thực sự là phải xem nếu bạn yêu thích bất cứ điều gì về Tsubasa.