Turn A Gundam

Thể loại: Hành Động, Mecha, Phiêu Lưu, Sci-Fi

Diễn Viên: Pandora Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 7 VietSub

Trạng thái: Tập 1,2,3,4,5,6,7

Năm phát hành: 2015


Phim Turn A Gundam /VietSub (50 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime Câu chuyện này được thiết lập hàng ngàn năm trong tương lai. Những người dân của Trái đất đã quên cuộc chiến tranh không gian của quá khứ, quay trở lại với một sự tồn tại kỳ tiền công nghiệp. Nhưng những người định cư âm lịch được gọi là Moonrace, người đã giữ lại công nghệ cao, hiện có kế hoạch để nắm bắt hành tinh mẹ của họ cho mình. Khi chiến tranh của thế giới bắt đầu, một công dân Moonrace trẻ tên Loran Cehack, phi công của huyền thoại Turn A Gundam, đấu tranh để thu hẹp khoảng cách giữa các chi nhánh dài tách của nhân loại.Một điều bạn sẽ nhận thấy về Rẽ Một là, mặc dù nó theo truyền thống Gundam của một cậu bé cuối cùng tìm ra một Gundam – thử nghiệm nó – chiến đấu trong một cuộc chiến tranh vv .. Nó cũng đi qua con đường truyền thống của mình một cách đáng chú ý duy nhất mà bạn sẽ không bao giờ thấy ở nơi khác. Hơn nữa, nó cũng nổi tiếng vì có chứa trứng Phục sinh khác nhau từ Gundam trước mà chỉ có người hâm mộ sẽ ngay lập tức nhận ra.

Phim Turn A Gundam

Tôi phải cảnh báo bạn, mặc dù rằng tập đầu tiên là rất vội vàng và kém phần giới. Tôi không biết những gì họ đang hút thuốc khi họ đã làm cho nó, nhưng may mắn là 3 hoặc để tập tiếp theo chậm lại và hỗ trợ trong việc làm cho mọi thứ lắng xuống. Và giống như ở hầu hết các loạt trong nhượng quyền thương mại, các nhịp nói chung là kinda chậm và nó được nhanh hơn về phía cuối. Và nó không thực sự chậm hơn bình thường, do đó bạn nên được sử dụng cho điều này bởi bây giờ. Câu chuyện cũng rất phong phú vì nó khám phá xung đột này thông qua các quan điểm khác nhau của mỗi bên đó tham gia, cho dù đó là những công dân, những gián điệp, các binh sĩ hoặc các nhà lãnh đạo của mỗi bên.

 

 

 

 

 

Nó làm điều này rất kỹ lưỡng và nó cứ đi tới đi lui từ hòa bình hoặc một số ý nghĩa của giải quyết và sau đó trở lại để chiến tranh một lần nữa do tình hình sẽ không còn tĩnh. Cũng có những thứ không nhận được gói lên rất độc đáo và những câu chuyện được kết luận rất tốt. Nó cũng tập trung nhiều hơn một chút về chính trị hơn Gundam trung bình của bạn và kết quả là nó không có nhiều hành động và những trận chiến không phải trên một quy mô lớn với nhiều ca tử vong trong mỗi tập phim Turn A Gundam, hoặc, nhưng nó làm cho chắc chắn rằng hầu hết các trường hợp tử vong có tác động nhất định trên các câu chuyện và không chỉ chết vì lợi ích của nó (tôi nhìn bạn, Victory Gundam). Nói chung, câu chuyện là cả độc đáo hơn và phức tạp hơn so với bình thường, nhưng kết quả là nó cũng nhiều hơn một chút clunky và nó cảm thấy như đó là một chút nhiều cho chương trình để xử lý theo thời gian.