Tytania

Thể loại: Military, Phép Thuật, Psychological, Romance, Sci-Fi

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 5 Vietsub

Trạng thái: Tập 1,2,3,4,5

Năm phát hành: 2008


Phim Tytania /Vietsub (26 tập cuối) tiếng việt full hd trọn bộ. Thủ đô của đế chế Urê bị tấn công bởi đế chế của Titania, một kẻ thù mạnh hơn rất nhiều kiểm soát một phần lớn của thiên hà. Câu chuyện sau một người lính chạy trốn khỏi đế chế Titania và tìm nơi ẩn náu với lực lượng nổi dậy, mà đã tăng lên kể từ khi cuộc chiến.

Một Man vs một đế chế! Thông qua sự sợ hãi và chinh phục, Đế quốc Valdana nắm giữ tương lai của hầu hết các không gian của con người trong vòng tay sắt của nó, và cho các thế hệ, những bàn tay đã thuộc về các chúa không có đất của các phán quyết của triều đại Tytania.
Nhưng bây giờ là nền tảng của đế quốc đang đổ nát, túi nổi loạn đang hình thành và khi một nhiệm vụ gửi để trừng phạt những thành phố-nhà nước của Euriya là kinh hoàng đánh bại, người đàn ông có trách nhiệm trở thành mục tiêu của một cuộc săn người và thiên hà rộng!
Đối với Fan Hyurlick, kiến trúc sư của sự thất bại đầu tiên của Titania, vinh quang trở nên tuyệt vọng khi đội bóng của mình phản bội anh. Bây giờ Fan không chỉ tiết kiệm cuộc sống của riêng mình, nhưng bằng cách nào đó biến các bảng trên đối thủ người có toàn bộ thế giới chỉ huy!