Uchouten Kazoku 2

Thể loại: Drama, Fantasy, Hài Hước, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2017


Trong số nhiều ngôi sao trên bầu trời, luôn luôn có một bóng rực rỡ. Nhưng từ mùa hè năm 2013, cũng có một loạt tỏa sáng trong nhóm. Có lẽ một series có thể trượt dưới radar của một số người là Uchoten Kazoku. (Còn được gọi là Gia đình Bất thường)

Từ P.A. Tác phẩm đi kèm một anime mới vào mùa hè này. Dựa trên một cuốn tiểu thuyết được viết bởi Tomihiko Morimi (Thiên hà Tatemi), Uchoten Kazoku sẽ đưa Kyoto đến với một gia đình lập dị. Tại sao gia đình lập dị? Có lẽ một trong những lý do là không ai trong số họ không thực sự con người. Thay vào đó, chúng là những mẫu độc nhất hoặc được phân loại là tanuki. Bộ truyện mô tả chi tiết về gia đình, và đặc biệt là một đứa trẻ với cái tên Yasaburō Shimogamo – nhân vật chính và con thứ ba của Shimogamo.

Để bắt đầu, cuộc trình diễn diễn ra tại Kyoto. Như vậy, mong đợi một thành phố cổ điển và truyền thống trong một môi trường sống hiện đại. Có không khí Nhật Bản giống như bầu khí quyển nhưng kết hợp với các yếu tố tưởng tượng. Đó là bởi vì các nhân vật trong chương trình là tanuki; Con chó gấu trúc Nhật bản có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nhưng trong câu chuyện này, chúng tôi có con này tên là Yasaburo Shimogamo, ngôi sao là nhân vật chính. Anh ta có khả năng thay đổi hình dạng và đóng vai phụ trong giới tính của một số tập phim. Ngay cả khi lần đầu tiên gặp anh ấy, anh ấy vẫn mặc quần áo và cơ thể của một cô gái. Thật kỳ lạ, Yasaburo đóng vai một cậu bé bình thường với sức mạnh bất thường. Chúng tôi cũng nhận ra chính xác cách ông sống cuộc sống hàng ngày, từ quan sát hành vi của con người, tham gia vào các cuộc trò chuyện kéo dài với người khác, và thậm chí để làm nóng mông của mình. Bây giờ, đó là bất thường.

Thật khó để được ban đầu trong những ngày này trong anime ngành công nghiệp. Nhiều ý tưởng đã được khám phá nhưng tôi thấy chương trình này khá mới mẻ. Nó đòi hỏi thiết lập của Kyoto và biến nó thành một ảo tưởng đô thị mà không có bạo lực, shounen trận chiến, hoặc một anh chàng là anh hùng để tiết kiệm trong ngày. Thay vào đó, chúng ta có mối quan hệ nhân vật năng động với gia đình lập dị là một trung tâm âm mưu. Đối với bản thân cốt truyện, phần lớn của bộ truyện có một cách tiếp cận tương tự như một câu chuyện. Yasaburo là nhân vật chính rất tự nhiên, chúng ta nhìn cuộc đời mình từ quan điểm của mình. Các mối quan hệ của ông với gia đình và các nhân vật khác được khám phá qua loạt phim. Trong số những mối quan hệ này đáng chú ý nhất liên quan đến Benten, một thành viên của Học bổng Thứ Sáu. Mối quan hệ này có thể được mô tả là rất đặc biệt có thể là trên các dòng của tình yêu / ghét. Từ bề mặt, chúng ta có thể cho rằng Yasaburo đã đè bẹp Benten ngay từ đầu. Mặt khác, Benten là một phụ nữ có tính cách tinh nghịch và khó đọc. Hầu hết thời gian, người xem sẽ có một thời gian khó khăn để tìm ra những gì cô ấy suy nghĩ. Trong một khoảnh khắc đặc biệt, cô trêu chọc Yasaburo sẽ là bữa ăn tối của cô trong khi đặt trên một khuôn mặt poker giống như với một “nụ cười” đáng chú ý.

Chương trình khám phá gia đình lập dị như vậy một cách tự nhiên, chúng ta có thể nhìn thấy bối cảnh của họ cũng như những câu chuyện trong quá khứ của họ. Một số trong những câu chuyện này có thể sinh ra cảm xúc đặc biệt là sau này khi một số sự thật được tiết lộ về Yaichirou và thế hệ của mình. Có lẽ quan trọng nhất mặc dù là làm thế nào các nhân vật đối phó với sự mặc khải. Gia đình lệch hướng tiếp cận với nỗi buồn và quà tặng theo cách có vẻ tự nhiên hơn. Rõ ràng là có những khoảnh khắc khi nhân vật muốn một điều gì đó đã xảy ra không bao giờ xảy ra. Tuy nhiên, bây giờ đã quá muộn để thay đổi bất cứ điều gì. Thay vào đó, các nhân vật tiến lên phía trước và chấp nhận sự thật nhưng với một giai điệu im lặng.

Như với hầu hết các gia đình đi, cũng có vui vẻ và hài kịch là tốt. Tatemi Galaxy của Tomhiko Morimi đã có rất nhiều bộ phim hài được trình bày theo cách vô lý nhưng rất thú vị. Đối với chương trình này, nó tương tự như vậy có phong cách hài hước nhưng trình bày nó một cách thú vị hơn. Yasaburo thực sự có mối quan hệ nhân vật với nhiều nhân vật, một số nổi bật hơn những người khác như Benten. Về mặt hài hước, Akadama có lẽ là người tạo nên một nửa của bộ đôi với Yasaburo. Sự điên cuồng cũng có thể được bắt nguồn từ nguồn gốc gia đình liên quan đến khả năng biến đổi của họ. Yasaburo có thể biến dạng và hình thành một cô gái hiệu quả làm cho anh ta một cái bẫy. Nhưng hình tượng hơn, ông thích làm như vậy đặc biệt khi đến thăm Akadama như một cách để trêu chọc. Phát biểu của Akadama, ông cũng đôi khi phủ nhận những gì thực sự ở đó. Thật là ngớ ngẩn trong cách hài hước chứ không phải là bắt buộc. Không có cảnh ngẫu nhiên nào về sự lúng túng trong việc thỏa hiệp vị trí để trình bày hài kịch của mình. Thay vào đó, nó là tự nhiên và thú vị. Bây giờ, đó là phim hài có hiệu quả.

Nếu chúng ta nói chuyện về cuộc đối thoại mặc dù, chương trình này có những gì nó cần. Các cuộc đối thoại trong loạt bài này có thể được thực hiện như ấn tượng trong cách của phong cách của nó. Những từ đang được nói có thể được thực hiện với cả một cảm giác hiện thực và cũng tưởng tượng. Nó cũng kết hợp trong một loại phức tạp như nguồn gốc gia đình được khám phá rằng các chi tiết cho các thế hệ của họ. Như vậy, người xem nên