Uchouten Kazoku

Thể loại: Drama, Fantasy, Hài Hước, Đời Thường

Diễn Viên: Tralophi Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 EP

Năm phát hành: 2013


Phim Uchouten Kazoku -The Eccentric Family /VietSub (13 Tập Cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. NỘi dung anime xoay quanh Tại Kyoto, có ba loại của người dân: con người, tanuki, và tengu. Shimogamo Yasaburou là con trai thứ ba của gia đình tanuki Shimogamo. Cha của ông, Souichirou, đã được người đứng đầu cộng đồng Kyoto tanuki cho đến khi ông được ăn bởi các thành viên của con người “Friday Club.” Trong khi chăm sóc một tengu tuổi, chiến đấu với tanuki khác, và chơi với một cô gái con người tâm linh, Yasaburou tiếp cận sự thật về cái chết của cha mình.Uchouten Kazoku mở ra với Shimogamo Yasaburou, một tanuki hăng hái thoải mái biến hình, cho chúng ta một tóm tắt nhanh chóng của quê nhà của Kyoto.

 

Đây là một thành phố với một lịch sử tầng của con người chủ yếu là thường xuyên, ảo thuật tengu tự hào, và oh, vui tươi tanuki hình dạng sang số, tất nhiên và ở đây, ông nói với chúng tôi, có một số lượng vô tận của vui chơi giải trí để có được. Như các máy ảnh sau anh ta khéo léo điều hướng các cảnh quan thành phố xinh đẹp, ông tuyên bố với niềm tin rằng trong khi ông là một tanuki, anh ấy quá tự hào là đơn thuần một tanuki và thay vào đó là một trong những người đi qua ngày của ông ngưỡng mộ tengu và bắt chước con người. Ông đảm bảo với chúng tôi rằng ông là như vậy bận rộn mà anh ta thậm chí không có thời gian để buồn chán.

Phim Uchouten Kazoku

 

 

 

Phim Uchouten Kazoku

Việc giới thiệu doanh nghiệp hoàn chỉnh, chủ đề mở đóng. Và với đó, nhịp độ điên cuồng Uchouten Kazoku bây giờ đã qua. Như để kéo chương trình quay trở lại trái đất, em trai của ông xuất hiện và ban cho nhân vật chính của chúng ta rằng đó là đáng sợ nhất của mỗi biến hình kỳ diệu bohemian, một trách nhiệm, và một từ mẹ của mình, không ít! Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng mặc dù ông đã bỏ qua để làm cho đề cập đến điều này trong phần giới thiệu, anh là trong thực tế thứ ba của bốn người con trai của một gia đình một lần uy tín và gắn bó của tanuki.