Udon no Kuni no Kiniro Kemari

Thể loại: Fantasy, Seinen, Đời Thường

Diễn Viên: VNSubteam,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Udon no Kuni no Kiniro Kemari vietsub (trọn bộ tập cuối) bluray full hd là câu chuyện phim anime Nhật Bản dài 12 tập đầy thú vị và hấp dẫn.bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện đầy cảm động với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.Những câu chuyện đời thực nhất được đua vào phim một cách tinh tế, hứa hẹn sẽ không làm quý khán giả thất vọng.

Udon no Kuni no Kiniro Kemari

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về Souta Tawara, ông là một nhà thiết kế web cho một công ty lớn tại thủ đô Tokyo.Một công việc ổn định và bao người phải mong ước, thế nhưng mọi chuyện đều được định trước theo cách mà nó vận hành.Trong một lần về quê thăm nhà ở Kagawa, ông đã vô tình gặp được một cậu bé với số phận đặc biệt.

Udon no Kuni no Kiniro Kemari

Chính lần gặp gỡ với cậu bé mồ côi Poko mà ông đã biết được bí mật của cuộc đời mình, chính vì thế ông quyết định từ bỏ công việc của mình ở Thành phố để chăm sóc cho cậu bé với số phận khá đặc biệt này.Hai người như có một sợi dây gắn kết từ trước, những tình cảm chân thành cứ thế hiển hiện khiến cho định mệnh tương duyên về cuộc gặp gỡ lại một lần nữa chính xác.

Udon no Kuni no Kiniro Kemari

Udon no Kuni no Kiniro Kemari

Liệu hai người sẽ làm gì để có thể tiếp tục duy trì cuộc sống? họ sẽ trải qua vô vàn những điều khó khăn nào trong cuộc đời còn rất dài ở phía trước?Tình thân mà họ dành cho nhau có đủ lớn để làm tất cả vì nhau hay không? tất cả sẽ có trong các tập của bộ phim ,kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem để biết thêm chi tiết nhé.

Udon no Kuni no Kiniro Kemari