Ultraman Dyna

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Xteamsub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 11/51

Trạng thái: Tập 10,11

Năm phát hành: 1998


Phim Ultraman Dyna /VietSub (51 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim siêu nhân được diễn ra trong năm 2017 (9 năm sau khi tập cuối của Ultraman Tiga), TPC đã vượt xa hơn thế, và đã tạo ra một đội ngũ GUTS mới, “Super GUTS”. Con người đã bắt đầu terra hình thành sao Hỏa và các hành tinh khác trong những gì được gọi là “Thời đại của Neo Frontier”. Một ngày, tuy nhiên, Neo Frontier bị tấn công bởi một tộc ngoài hành tinh được gọi là Spheres. Shin Asuka vừa gia nhập siêu GUTS và là ở giữa của cuộc diễn tập huấn luyện trên Trái đất không khí là khi ông và các đồng chí của ông bị tấn công. Ông chứng tỏ mình trong trận chiến, và có thể tự mình chống lại ace thí điểm ryoh. Tuy nhiên, con tàu của ông bị hư hỏng và ông tống ra, sau đó anh bắt gặp một ánh sáng chiếu. Đó là sau đó một người khổng lồ mới của ánh sáng kết hợp với Asuka hoang mang, tiết kiệm cuộc sống của mình. Khi Spheres vào bầu khí quyển của sao Hỏa và hợp nhất với những tảng đá sao Hỏa để tạo thành những con quái vật, Asuka một lần nữa tham gia vào các trận chiến, bây giờ được trang bị một thiết bị bí ẩn được gọi là “Reflasher”. Khi cuộc tấn công mới của Sphere, Asuka đột nhiên biến thành một người khổng lồ khổng lồ, và quản lý để bảo vệ sao Hỏa từ một nhóm các quái vật được gửi bởi Spheres.

Phim Ultraman Dyna

Các thành viên của Super GUTS nhanh chóng lọt vào mà con khổng lồ này không phải là Ultraman Mebius, nhưng một người khổng lồ mới của ánh sáng, “Ultraman Dyna”. Ngược lại với giọng nghiêm trọng của Siêu Nhân Tiga, Ultraman Dyna là một chương trình tận tình xa ánh sáng nhiều hơn, có những câu chuyện lạc quan hơn và tính cách nhân vật hài hước cho diễn viên của mình.Vòng cung câu chuyện cuối cùng là khá ảm đạm, trái ngược với phần còn lại của loạt bài này. Dyna / Asuka dường như hy sinh bản thân để cứu trái đất khỏi Gran Sphere, hình thức mẹ hành tinh có kích thước của Spheres. Trong loạt đêm chung kết, chúng tôi nhận thấy rằng Asuka sẽ tái ngộ với cha của ông khi họ đi ra phía ánh sáng trong hai phi thuyền của họ, mặc dù số phận của Dyna / Asuka và cha của Asuka vẫn chưa được biết. Mười một năm sau khi kết thúc của loạt phim truyền hình, bộ phim Mega quái Trận: Ultra Galaxy được dự định như là một trực tiếp theo dõi cho Dyna / Asuka sau khi các sự kiện của series finale Dyna.

Phim Ultraman Dyna

Phim Ultraman Dyna

Phim Ultraman Dyna

Phim Ultraman Dyna

Đó là tiết lộ rằng wormhole kết quả từ sự hủy diệt Gran Sphere của ông để vận chuyển vũ trụ M78, nơi bộ phim diễn ra. Vào cuối của bộ phim, như các đặc trưng ZAP Spacy thành viên yêu cầu giúp đỡ về Trái đất, Dyna / Asuka quyết định trực tiếp cho họ nhà cá nhân. Họ được cho xem biến mất vào một wormhole tự làm với nhau.Khi ký kết hợp Ultraman Saga, danh bạ Asuka SUPER GUTS khi đi du lịch đến một địa điểm không rõ. Người bảo đảm với họ rằng Taiga là sống và tốt, như Ryo trả lời rằng họ sẽ bắt kịp với Asuka một ngày, Asuka mỉm cười và nói rằng ông sẽ chờ đợi họ trước khi biến mất vào ánh sáng một lần nữa.Không rõ là các Dyna đã tham gia trong cuộc chiến tranh Spark tối trong Ultraman Ginga là giống Dyna từ Tiga Universe.