Ultraman Gaia

Thể loại: Siêu Nhân

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2013


Phim Ultraman Gaia Vietsub (20 tập cuối) trọn bộ hd tiếng việt. là Ultra con thứ ba của First Tsuburaya Productions Heisei Wave, tạo ra bởi sau thời gian gián đoạn dài 15 năm của loạt phim Ultraman. Ông là người kế thừa của Ultraman Tiga và Ultraman Dyna và mạnh mẽ hơn nữa. Ở dạng bản chính 1 mình, anh không thể biến đổi giống như hai Ultramen trước. Sau đó, ông đã đạt được cả hai phiên bản 2 và tối cao bản từ ánh sáng Ultraman Agul của

Ultraman Gaia

Ultraman Gaia

Ultraman Gaia

Ultraman Gaia

Ultraman Gaia

Trong một số thí nghiệm thực tế ảo (thực hiện với mục đích bí mật phát hiện ý chí của Trái đất,) khoa học bảo trợ Gamu Takayama một thời gian ngắn gặp phát sáng khổng lồ màu đỏ bí ẩn, Ultraman Gaia, ở phần cuối của một đường hầm ánh sáng.
Khi Root of Destruction bắt đầu làn sóng đầu tiên của các cuộc tấn công trên trái đất, XIG là quá mới có hiệu quả. Thời gian dừng lại và ông rơi thông qua một đường hầm ánh sáng, nơi ông gặp Gaia lại. Bởi vì Gamu là rất nhiệt tình quan tâm đến số phận của Trái đất và nhân loại, Gaia hào phóng cho Gamu ánh sáng của mình, và do đó ông có thể biến thành Ultraman khi cần thiết. Các quái vật đầu tiên, C.O.V (Cosmic Sinh vật Vanguard), đã bị phá hủy. Sau đó, nhiều rễ of Destruction tạo tấn công quái vật, và quái vật Trái đất cũng bí ẩn đánh thức, vì vậy Gaia được giữ khá bận rộn. Gamu tham gia XIG như một cố vấn kỹ thuật, và sau đó tạo ra các Esplender để lưu trữ ánh sáng đó là bản chất của Gaia.