Ultraman Max

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: AniT-Fansub, Ultra Fansub Family-UFF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 21 VietSub

Trạng thái: Tập 21

Năm phát hành: 2006


Phim Ultraman Max /VietSub (22 Tập Cuối) Full HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim bắt đầu từ một nhà quan sát nền văn minh, công việc của Max là để nghiên cứu nền văn minh phát triển và giúp đưa ra một cách cho các loài khác nhau của vũ trụ để cùng tồn tại. Nhiệm vụ sau này của ông là hành tinh Trái đất đã phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng mang lại bởi sự điên rồ của con người. Nó đã bắt đầu bị cản bởi những con quái vật từ trái đất và không gian cũng như những kẻ xâm lược.Max quan sát Trái Đất và chứng kiến sự dũng cảm của một thanh niên bản địa đặt tên là Kaito Touma. Thay vì để lại anh với số phận tàn nhẫn, siêu nhân Max sáp nhập với anh ta và cho phép họ vừa để bảo vệ người dân của Trái đất. Sau khi lưu Kaito, Max đã bắt đầu để chống lại quái vật từ quá khứ của Trái đất và những kẻ xâm lược từ không gian đó muốn phá hủy của một trong hai người có hành tinh cho bản thân, với DASH chiến đấu cùng bên anh.

Trong trận chiến của mình chống lại Zetton, Max đang bị đánh đập nặng nề bởi những con quái vật huyền thoại và sẽ chết nếu không có sự xuất hiện của Ultraman Xenon, một thành viên trong nhóm của Garrison Space. Trong trận chiến đó, Max đã đạt được Max Galaxy, một thiết bị đa năng đã cứu Max sau đó nhiều lần và được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù cũ của mình Gilfas.Nhiều tháng sau đó sau khi ngừng nhiều quái vật và kẻ xâm lược, nền văn minh Delos tăng lên để đe dọa những người bề mặt của Trái đất. Max không thể can thiệp vì nó là chống lại các quy luật của thế giới nhà của Land of Light để can thiệp vào cuộc chiến tranh giữa các nền văn minh bản địa.

Phim Ultraman Max

Tuy nhiên, Kaito dừng lại bất kỳ cuộc xung đột như vậy, trong khi siêu nhân Ultraman Max cũng tiết kiệm Mizuki từ một kinh nghiệm cận tử, bằng cách làm cho Delos thay đổi tâm trí của mình và gọi ra chiến tranh, cả hai đều đồng ý rằng không bên đã actualy mong muốn có một cuộc xung đột.Những người dân của Delos yêu cầu Max dừng hệ thống quốc phòng hiện lừa đảo của họ, cho phép Max để tấn công siêu vũ khí của họ Giga Berserk. Tuy nhiên giữa tăng lên bề mặt và bay chiến đấu, Max đã có ít thời gian để chiến đấu. Max thua Giga Berserk và hóa đá sau khi chia tay Kaito từ cơ thể của mình.