Ultraman Mebius

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân, Tình Cảm

Diễn Viên: AniT-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Philippines

Thời lượng: Tập 50/50

Trạng thái: Tập 50/50

Năm phát hành: 2013


Phim Ultraman Mebius /VietSub (50 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim trước khi rời khỏi Trái đất Mebius đã được cấp Mebium Brace bởi Cha của Ultra và nói về tầm quan trọng của tên “Ultraman”, một di sản ông sẽ phải sống đến khi ông đi tới Trái đất. Trên đường đi của mình ở đó, Mebius nhìn thấy một chiếc tàu chở hàng bị hút vào Ultra Zone, phi hành đoàn đã được cứu bởi sự hy sinh của con trai của thuyền trưởng Ban. Thấy vô ngã này Mebius cố gắng cứu người đàn ông trẻ tuổi nhưng đã là một phút quá muộn. Ông đã tạo ra hình dạng con người của mình sau khi người đàn ông trẻ, Ban Hiroto, để vinh danh ông.Việc đầu tiên siêu chiến binh đến từ M78 trong 25 năm, nhiệm vụ của mình là để bảo vệ nhân loại khỏi bị phá hủy bởi những con quái vật ác và giặc ngoại xâm.Cùng với anh ta là một Ultraman từ M78 gọi là Ultraman Hikari .

 

Hikari là một siêu tốt nhưng sau một bi kịch trên ARB , ông đã trở thành thù hận Hunter Hiệp sĩ Tsurugi . Sau khi mua lại các hình thức từ thực thể sống của Planet ARB ông trở thành một chiến binh ích kỷ chỉ cúi về trả thù bằng cách giết chết Bogal , kẻ giết người của ARB, bất kể cuộc sống nó sẽ có chi phí. Sau nhiều cuộc đối đầu với siêu nhân Mebius và vài người trong số các thành viên của Guys, Hikari đã bắt đầu có một sự thay đổi của trái tim. Sau trận chiến cuối cùng của họ với Bogal, Hikari đã bị suy yếu và qua đời vì thời hạn và những vết thương ông duy trì, ông đã được cứu chỉ nhờ Mẹ của Ultra và sức mạnh của ý chí của chủ mình.

Phim Ultraman Mebius

Ông sau đó trở tạm thời như là một đồng minh trước khi rời nhà, rời khỏi Hiệp sĩ Brace mình để Mebius, cấp ông Mode Brave. Ông trở lại trong loạt bài sau để chiến đấu Alien Babalou người mạo nhận anh ta và nhận được trở lại cú đúp Hiệp sĩ của mình để đối phó với các nhân vật phản diện và rõ ràng tên của mình trước khi trở về Land of Light. Ông trở lại sau này để chiến đấu với Hoàng đế Alien khi siêu nhân Ultraman Mebius đã không thể chiến đấu do chấn thương trước đó của ông duy trì trong trận chiến với một Imperializer , vũ khí của Hoàng đế.