Ultraman Nexus

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Ultraman Nexus Vietsub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 15/37 Tập

Trạng thái: Tập 12,13,14,15

Năm phát hành: 2004


Phim Ultraman Nexus /VietSub (37 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Bộ phim Ultraman Nexus nằm trong chương trình dài tập của Ultra,phim Ultraman Nexus nằm vị trí thứ 20. Nó được sản xuất bởi Tsuburaya Productions và phát sóng đầu tiên trên kênh Tokyo Broadcasting System từ 2 tháng 10 năm 2004 đến 25 tháng sáu năm 2005 với tổng số 37 tập phim. Thêm một tập phim chưa được sàng lọc đã được bao gồm trong việc biên soạn DVD.

Ultraman Nexus

Thiết lập trong năm 2009, Ultraman Nexus được thiết lập trong một trái đất không giống như của riêng của chúng tôi. Trong khi nhân loại blissfully đi về cuộc sống hàng ngày của mình, một cuộc chiến tranh bí mật đã được chiến đấu trong bóng tối giữa Terrestrial Giải phóng Trust (TLT) và những kẻ xâm lược ngoài hành tinh khổng lồ được gọi là Beasts Space. Các chi nhánh chính của TLT là Raiders Night, các đội phản ứng quân sự người được giao nhiệm vụ loại bỏ Space Beasts, Cảnh sát Memory, người xóa ký ức của nhân chứng và những người sống sót của các cuộc tấn công không gian Beasts như một phần của nỗ lực che đậy TLT và trắng Máy quét dọn, một trang đội mặc Suits Hazmat giao nhiệm vụ phá hủy các bằng chứng và phục hồi của các đối tượng nghiên cứu.
Bộ phim tập trung vào cuộc sống của Kazuki Komon, một nhân viên cứu hộ cựu quay người bổ nhiệm gần đây trong Raiders đêm và cuộc đấu tranh của mình để đối phó với cuộc sống mới của mình. Đối mặt với một thế giới, nơi không có gì thực sự là những gì có vẻ như, ông bị lôi kéo trong một âm mưu mờ ám liên quan đến một bạc khổng lồ bí ẩn, quái vật khổng lồ điều khiển bởi một bàn tay không rõ, Dark Ultramen và chương trình nghị sự ẩn bên trong TLT. chính nó. Bộ phim tập trung vào Kaizuki Komon chứ không phải là danh nghia Ultraman Nexus, cũng từ bỏ Monster của khái niệm tuần và tập trung vào nhân vật hướng vòng cung dài hơn. Nexus cũng là tương đối độc đáo trong ý tưởng của mình về sự ra đi của các khả năng biến thành Ultraman giữa Dunamists (Con người có thể trở thành Ultraman) cũng như việc sử dụng một Meta Dòng để vẽ con quái vật vào kích thước túi để ngăn chặn sự tàn phá hơn nữa.