Ultraman Zero: The Revenge of Belial

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhân, Viễn Tưởng

Diễn Viên: AniT-Fansub,

Đạo diễn: Yuichi Abe

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Ultraman Zero: The Revenge of Belial /VietSub Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim diễn ra khi cứu sống trận chiến chống lại Ultraman Zero từ các bộ phim trước đó, các Ultraman ác Belial, bây giờ được gọi là Galactic Hoàng đế Kaiser Belial đã đưa lên một cuộc chinh phục mới cho sự thống trị phổ quát. Có được hai đồng minh trong cuộc chinh phục của mình, cũng như tạo ra hàng triệu công Robot biết riêng là các Legionoids và Darklops , Belial tấn công hành tinh của Esmeralda. Lấy con tin hành tinh và tẩy não người giám hộ của hành tinh, Kaiser Belial là chiến thắng trong việc nắm bắt các hành tinh.Trở lại trong tinh vân M78, The Land of Light bị tấn công bởi một trong những nhà cung cấp dịch Robot Belial của, có chứa 3 Darklopses.

 

Nhưng may mắn Ultraman Zero, hiện lên cùng với UltraSeven và phá hủy Darklopses trước khi họ có thể nhận được ngay. Truy tìm nguồn gốc năng lượng nơi Darklops đến từ đâu, những Ultras đi đến một kết luận rằng Darklops đến từ một vũ trụ khác và do đó không thể đến với nhau để ngăn chặn chúng. Ultraman Zero, nào bắt buộc phải đi một mình để ngăn chặn Belial, và như vậy Ultra Brothers và tất cả các công dân tạo ra một quả cầu du lịch để gửi Ultraman Zero, đến vũ trụ mà Belial là khủng bố. Trước khi ra đi tuy nhiên, siêu Bảy cho Zero, một mục mới được chế tác được gọi là “Zero, Bracelet,” một mục mà hoạt động như một nguồn điện dự phòng nên không chạy ra khỏi năng lượng khi mọi thứ đang ở trong một tình trạng bi đát. Nó có thể được sử dụng để chỉ có 3 lần.

Phim Ultraman Zero: The Revenge of Belial

 

 

 

On Planet Esmeralda, Legionoid Army Belial đang gây ra sự tàn phá và tấn công một nhóm phiến quân đang cố gắng để tấn công. Chiến đấu chống lại các Legionoids được Nao và Run, hai anh em thí điểm một chiếc xe để chiến đấu chống lại quân đội. Khi Run cố gắng để tiết kiệm Nao khỏi rơi vào một hố lửa, Ultraman Zero, đến và thông báo tình hình hai đang ở. Các vòng đeo tay được chứng minh là hữu ích như là mặt trời trong vũ trụ mà không có khả năng sạc siêu sinh vật. Kết quả là, Ultraman Zero, sử dụng cơ thể của Run như máy chủ của mình và không lâu sau khi gia nhập, Zero dễ dàng đưa ra các Legionoids. Tuy nhiên khi làm như vậy Ultraman Zero buộc phải giả định danh tính của người anh em của Nao, Chạy đến cả giữ Run rất nhiều người bị thương còn sống cũng như để bảo tồn năng lượng.