Umishou

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Philippines

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập Cuối

Năm phát hành: 2013


Phim Umishou /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime Kenkou Zenrakei Suieibu Umishou  nói về những thành viên trong đội bơi của trường trung học Umishou điểm nhấn là anh chàng Kaname Okiura, một sinh viên của Prefectoral Umineko Shougyou cao (“Umishou” cho ngắn), gia nhập câu lạc bộ bơi của trường để học bơi, nhưng câu lạc bộ là đầy những kẻ lập dị, hãy để một mình người có thể dạy cho anh ta bơi. Sau đó, một nắng, cô gái hạnh phúc-go-lucky tên Amuro Ninagawa đã chuyển từ Okinawa đã gia nhập câu lạc bộ. Tốc độ dưới nước và không chính thống phong cách của cô phi thường bơi (cộng với thói quen cá nhân của cô khỏa thân bơi-một nam châm mạnh để chàng trai tuổi teen) ngạc nhiên mỗi thành viên câu lạc bộ, đặc biệt là Okiura, bởi vì cô ấy nhắc nhở anh về một sinh vật nàng tiên cá như ông nhìn thấy chỉ một lần trong thời thơ ấu của mình .

 

Câu chuyện của Kenko Zenrakei Suieibu Umisho kể về những thử thách và đau khổ của các Đội Bơi Umisho. Cốt truyện chính tập trung vào Kaname Okiura. Ông là một thành viên của đội bơi, nhưng ông không tham gia vào các bơi thực tế. Như một đứa trẻ, ông đã gặp một tai nạn bơi và đã sợ nó từ bao giờ. Với sự xuất hiện của Ninagawa Amuro đôi cùng với tất cả các thành viên khác của nhóm Umisho Swim, tất cả mọi thứ xuống đến sự hỗn loạn với fan service nhiều. Dịch vụ Fan cơ bản là toàn bộ điểm của chương trình này.

 

 

 

 

Phim Umishou

Tránh xa nếu bạn dễ bị xúc phạm bởi bức ảnh panty thường xuyên show lessvà triển vọng cạo nhau. Các phong cách nghệ thuật của Umishou là khá độc đáo với rất nhiều màu sắc rửa và cảnh quan tươi sáng. Mặc dù trong bối cảnh thường là một hồ bơi hoặc khu vực hồ bơi, hầu hết các cảnh rất nhiều màu sắc và dễ dàng chuyển tải tâm trạng. Không có khiếu nại từ nghệ thuật của truyện, nhưng chắc chắn nó không phải là đặc biệt trong bất kỳ cách nào.