UN-GO: Inga-ron

Thể loại: Hành Động, Mystery, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 Movie

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2011


Phim UN-GO: Inga-ron /VietSub Full 45 Phút tiếng việt HD. Nội dung anime kể về anh chàng Shinjuurou đi trên một hành trình cuộc đời tìm kiếm để giúp tìm thấy chính mình. Trớ trêu thay, vào cuối cuộc hành trình này, ông triệu tập một con quái vật mà mục đích linh hồn vẻ là chính xác đó. Có một bí ẩn mà lò xo lên ở giữa, nhưng đó không phải là quá quan trọng. Trên bề mặt, cốt truyện có vẻ giả tạo và cliche khi suy nghĩ về tất cả những câu chuyện tiếng nấc đó là xung quanh những ngày trong anime, hoặc bất kỳ phương tiện cho rằng vấn đề. Nhưng những gì thực sự làm cho Inga-ron tốt không nhất thiết phải là cốt truyện, vì cốt truyện sau cùng một công thức mà các anime gốc đôi khi sử dụng: một trình tự tự các sự kiện mà xây dựng lên đến đỉnh điểm chính của mầu nhiệm.

Điều gì đã làm Inga-ron tốt là sự chú ý đến chi tiết và khả năng của mình để làm cho chúng ta thực sự quan tâm về các nhân vật. Cho dù đó là Shinjuurou cạo râu buổi sáng sau khi một nhân vật đặc biệt chọc mình cố gắng chạm vào khuôn mặt của mình, hoặc những hình ảnh nhỏ trên một cuộn bộ phim mà Inga nhìn gần cuối của tập phim, Inga-ron làm nhát đấm nhỏ nhỏ của nhân vật hài hước và phát triển mà does’t làm cho nó đau đớn rõ ràng. Đó là những chi tiết nhỏ nhỏ mà tạo thành một nhân vật tốt, và tôi đánh giá cao những nỗ lực rất tốt.

Nói rộng ra sau đó, Inga-ron cũng làm một công việc tốt đẹp của chúng ta làm như những nhân vật mà có được thời gian màn hình. Tôi nói rằng, bởi vì có một vài nhân vật khá giới thiệu, và như nhiều như tôi rất thích bộ phim, số lượng nhân vật mà tôi không thích chắc chắn bị áp đảo số tiền mà tôi đã làm. Trong một bộ phim dài 45 phút, đó là loại dự kiến, và tôi phải đưa cho chương trình để cung cấp cho các nhân vật quan trọng nhất đủ phát triển để chúng tôi thích chúng. Inga sắc của ví dụ, hóa ra là khá bất ngờ, và những hành động của bản sắc gần kết thúc của chương trình thực sự kiếm được rất nhiều sự tôn trọng của tôi.