Underbar Summer

Thể loại: Harem, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 4/4

Trạng thái: 4 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Underbar Summer – _Summer /VietSub (4 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về câu chuyện của một cô gái và bạn mình hỏi trong các chuyến tham quan trường, nhân vật chính, Takumi Kaizu, Gifu, bắt đầu nhận thức được lợi ích của mình ở người khác phái. Tất nhiên, có những cô gái xung quanh, ví dụ, người bạn thời thơ ấu của mình, Hatano Konami, bạn cùng lớp của mình, Ebizuka Shino, một thần tượnghọc, Shimazu Kakana,Tuy nhiên, bản thân ông đã không nhận thấy tình cảm của mình cho đến khi ông được hỏi bởi anh người bạn. Ông trở nên lo lắng khi nhìn thấy bạn bè của mình cố gắng để tìm thấy người bạn gái của mình, và ông quyết tâm của mình để tìm một người bạn gái trong mùa hè cuối cùng của cuộc sống trường trung học của mình.

 

Nếu bạn muốn lãng phí 60 phút thời gian của bạn, xem _summer. Nó thậm chí không rằng nó là khủng khiếp. Trong tất cả các trung thực, chỉ có không có điểm đến nó. Kết thúc chỉ là trắng trợn không hài lòng. Họ giới thiệu với bạn một số nhân vật, nhắc đến một số chất hóa học giữa một vài trong số họ,sau đó kết thúc bằng một nỗ lực yếu tại một điệp về đạo đức. Sau tập hai,điều đầu tiên tôi nghĩ đến là “Được rồi, nơi của tập 3?” Đó là, nếu họ quyết định đơn giản là không kết luận đó, vì lợi ích của làm cho tôi tức giận.

 

 

 

 

Bên cạnh đó, mọi thứ khác là tốt. Nhân vật thiết kế đã đạt yêu cầu, mặc dù là một chút cũ. Anime này là một chút xấu cho một Summer OVA, nhưng bất cứ điều gì. Âm nhạc không phải là đặc biệt đáng chú ý nhưng chắc chắn nó không làm ảnh hưởng đến kinh nghiệm (mặc dù tôi đã nghe bản nhạc có độ sâu ít hơnchút).