Usagi Drop

Thể loại: Josei, Đời Thường

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 11/11 Tập

Trạng thái: 11 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Usagi Drop /VietSub (11 tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện bắt đầu với Kawachi Daikichi, một nhân viên bán hàng 30 tuổi, người đã trở về nhà để tham dự một đám tang gia đình. Trong thời gian nghỉ của mình, ông phát hiện ra rằng ông đã mất của mình đã có một cô con gái ngoài giá thú được gọi là Kaga Rin. Không ai biết người mẹ của cô gái, do đó, các gia đình bắt đầu tranh cãi về việc ai sẽ nuôi cô cho đến khi Daikichi, người đã trở nên ngày càng khó chịu và phẫn nộ bởi hành vi của họ, hỏi Rin nếu cô ấy muốn sống với anh ta. Usagi Drop là một trong những sự thích nghi hiếm nơi anime đã cố gắng để ở lại đúng với nguồn nguyên liệu, và trong khi đó không đặt một số hạn chế trên đó, hàng loạt các cũng quản lý để giữ lại sự quyến rũ của manga.

 

 

Những câu chuyện phát triển với một tốc độ đo mà đôi khi có thể cảm thấy một chút chậm, và điều đó thiếu gì đáng ngạc nhiên hơn những bộ phim tình cảm đỉnh cao đó thường là một dấu hiệu của các chương trình như thế này. Cốt truyện có một cách tiếp cận nhiều hơn nữa trưởng thành đến vấn đề nuôi dạy con cái hơn một bước đầu có thể mong đợi, và trong khi vấn đề nhất định mà Daikichi đang phải đối mặt với rất cụ thể cho xã hội Nhật Bản, chủ đề chung là một trong đó sẽ cộng hưởng với bất cứ ai đã nuôi dạy các con. Mà cũng là lý do tại sao một số người xem có thể không thích phim hoạt hình Usagi Drop này, nhưng chúng tôi sẽ nhận được rằng trong một chút. Ngoài những câu chuyện, những tác phẩm nghệ thuật cũng cố gắng để ở lại như thật càng tốt để các nguồn nguyên liệu.

 

 

 

Phim Usagi Drop

Các nhân vật được mô tả trong một hình thức cách điệu, và cách tiếp cận khá đơn giản đến những cảm xúc bất ngờ diễn cảm. Các thiết kế tập trung vào thấy mỗi người là một cá nhân không chỉ về khuôn mặt, nhưng cũng trong xây dựng, tư thế của họ, và thậm chí hoạt động của chúng. Các hình ảnh động là chất lỏng, nếu một chút thực dụng ở lần, và rõ ràng là chưa chú ý đến những đặc điểm và tính cách vật lý của từng nhân vật. Thêm vào đó mỗi tập phim Usagi Drop là trước và kết luận bằng cách ngắn, mà là quyến rũ những cảnh đó là đáng chú ý cho các bảng màu phong cách màu nước được sử dụng trong đó. Sự phân đôi giữa các cảnh quay và các phong cách và màu sắc được sử dụng trong các cơ quan chính của tường thuật cho biết thêm một tốt đẹp, gần như hình ảnh cuốn sách liên lạc thủ tục tố tụng.