Ushio to Tora (TV)

Thể loại: Hài Hước, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Rikiya Koyama,

Đạo diễn: Satoshi Nishimura

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 26 VietSub

Trạng thái: Tập 23,24,25,26

Năm phát hành: 2015


Phim Ushio to Tora (TV) -Cậu Bé Thần Giáo 2015  /VietSub Tiếng việt là bộ Manga cậu bé thần giáo được chính thức chuyển thể thành anime hoàn chỉnh, Dàn diễn viên của phim hoạt hình của Kazuhiro Fujita ‘s Ushio đến Tora ( Ushio & Tora ) manga đã được công bố vào ngày chủ nhật tại 2.015 sự kiện Chủ Nhật Fes tại địa điểm Pacifico Yokohama.Tasuku Hatanaka sẽ chơi Ushio, trong khi Rikiya Koyama sẽ chơi Tora. Mikako Komatsu sẽ chơi Asako, và Kiyono Yasuno sẽ chơi Mayuko. Ngoài ra, Nana Mizuki và Maaya Sakamoto là một trong những diễn viên trong vai trò không báo trước.Ngoài ra, trong anime 47 tháng bảy ngày công chiếu cũng đã được tiết lộ Satoshi Nishimura ( Trigun , Hajime no Ippo ) là đạo diễn anime tại MAPPA ( Rage of Bahamut Genesis ) và một công ty tương đối mới, Studio VOLN .

Phim Ushio to Tora (TV)

Phim Ushio to Tora (TV)

Toshiki Inoue ( Chaos; Head , Death Note , hay một nửa Ranma ½ ) chịu trách nhiệm về các kịch bản phim , và Tomoko Mori (khách thiết kế nhân vật trên Garo: Honoo không Kokuin , Juden Chan ) đang thiết kế các nhân vật.Hãng thông tấn ADV Films phát hành các dự án anime cậu bé thần giáo trong loạt video gốc trước đó, và nó mô tả những câu chuyện:Ushio nghĩ rằng nói chuyện của cha mình của tổ tiên cổ xiên vào da thịt một con quỷ trên một ngôi đền thờ bằng đá với huyền thoại quái thú Spear là hạt, nhưng khi anh ta tìm thấy con quái vật ở tầng hầm nhà riêng của mình.

Giờ đây Ushio đã để mất cái nhìn khác về những huyền thoại của gia đình! Để tiết kiệm bạn bè và gia đình của mình từ các loại rượu xâm lược, Ushio buộc phải thả Tora từ nuôi nhốt mình. Nhưng sẽ sinh vật chứng minh là tồi tệ hơn so với lời nguyền?Fujita chạy manga trong Weekly Shonen Sunday hai thập kỷ trước 1990-1996, khối lượng và 33 cuốn sách được biên soạn của manga có 30 triệu bản trong lưu thông. Ông đã từ rút ra một hai chương Ushio & Tora ngắn vào năm 2012 để tăng vốn cho các khu vực bị tàn phá bởi các March 2011 trận động đất . Shogakukan sẽ bắt đầu tái bản bộ truyện tranh gốc Ushio to Tora  trong một phiên bản hoàn chỉnh vào mùa xuân này.