Valkyria Chronicles SS2

Thể loại: Hài Hước, Học Đường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 9/9

Trạng thái: 9 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Valkyria Chronicles Theater -Valkyria Chronicles SS2 /VietSub (9 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim mỗi tập phim là phần, với một không nhất thiết hàng đầu vào khác. Tuy nhiên, họ diễn ra trong thời điểm khác nhau của bộ truyện. Có lần khi chúng tôi thậm chí có thể nhìn thấy một chút chút thêm cốt truyện mà không được nhắc đến trong anime thực tế. Cho dù đó là tình huống trong quá khứ giữa các nhân vật, để các băng đảng tham gia một ngày thư giãn hài hước. Bây giờ, vì những diễn ra trong thời điểm khác nhau của câu chuyện, nó không thực sự là một đặc biệt, bạn nên xem trước khi anime thực tế, bởi vì có một số spoilers nhỏ để có được, đặc biệt là với những tập phim cuối cùng.

Tôi nên đề cập đến hầu hết các tập phim được thực hiện trong thực tế để làm cho bạn cười, ngoại trừ một số ít, vì vậy toàn bộ “chủ đề chiến tranh” không phải là điều hiển nhiên như trong truyện. Các lý do chính tại sao tôi nghĩ rằng các fan của bộ truyện nên kiểm tra này ra, là vì những tập cuối cùng tuyệt vời của các sản phẩm đặc biệt. Nó diễn ra sau khi các sự kiện của anime, và mang dòng kết thúc tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn đã xem bộ phim hoạt hình Valkyria Chronicles và đang tranh luận về việc có hay không để nhận những sản phẩm đặc biệt nhà hát, tôi sẽ khuyên bạn nên có ít nhất là xem các tập phim cuối cùng trong số này, bạn sẽ không phải hối tiếc.

Phim Valkyria Chronicles SS2

 

 

 

Âm nhạc trong này cũng giống như các series, đó là giống như các trò chơi video. Chuyển một cách chính xác các trò chơi vang lên. Vì vậy, nếu bạn yêu thích nhạc phim, bạn sẽ được hạnh phúc khi biết rằng nó đã được đưa lên là tốt. Nền âm nhạc Instrumental cả mềm và tích cực tùy thuộc vào tình hình, và thực sự làm cho bạn cảm thấy như bạn đang trở lại trong những năm 1930. Tất cả các diễn viên lồng tiếng Nhật cũng trở lại vai trò phụ của nhân vật.