Vampire Hunter

Thể loại: Drama, Fantasy, Hành Động, OVA

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4 Vietsub

Trạng thái: Tập 1,2,3,4

Năm phát hành: 1997


Phim Vampire Hunter /Vietsub (4 tập cuối OVA) tiếng việt full hd Thế giới là một tối, ấp nơi dân cư của con người, nhưng cai trị thực tế của con mạnh mẽ được gọi là Darkstalkers, và có xung đột liên tục giữa họ khi họ cố gắng để xác định xem ai là người mạnh nhất trong tất cả. Zombies, ma cà rồng, người sói – tất cả trong số họ cạnh tranh trong các cuộc thi của sức mạnh và ý chí tuyệt đối để đạt được mục tiêu cá nhân của riêng mình.

Vampire Hunter

Tất cả điều này sẽ trở thành tranh luận khi một cuộc chạy đua của robot Aztec gọi là Huitzil quyết định nhân loại đó không phải là giá trị tiết kiệm, và bắt đầu tiến hành cuộc chiến tranh trên thế giới, trong khi trên bầu trời, một vị thần mặt trời từ không gian bên ngoài âm mưu xâm chiếm Trái đất. Và Darkstalkers phải trở thành đồng minh bất đắc dĩ để cứu thế giới.

Trong công nghệ năm 12.090 AD và siêu nhiên đã vượt qua thế giới. Nhưng nhờ vào những tham vọng quá nhiều đồ của người đàn ông, thế giới vẫn còn hoang vắng và chuyên chế. Những gì còn lại của nhân loại được chia thành các thị trấn và thành phố sống trong sợ hãi của ma cà rồng soạn và tồn tại như những quý tộc khác nhau, chống đỡ được những con quái vật đột biến và là kết quả của sự tồn tại của họ. Vào một đêm năm ngày sau khi bá tước Magnus Lee đã không trúng nếm thử máu của Doris Lang và chọn cô làm vợ tiếp theo của mình, cô thuê một thợ săn ma cà rồng có tên là ‘D’ để thoát khỏi cô của một số phận bất chính như vậy. Như một dhampir (nửa người, nửa ma cà rồng), có tồn tại một sự bất mãn rõ rệt giữa các thợ săn và con mồi của mình. Nhưng như Count phát hiện ra, đó cũng là một bí mật đặc biệt đằng sau quá khứ của Vampire Hunter D.