Vandread

Thể loại: Hành Động, Mecha, Sci-Fi, shounen

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2000


Phim Vandread /VietSub (13 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Hibiki. Xã hội giữa các thiên hà đã xâm nhập vào cuộc nội chiến giữa nam và nữ; anh ấy bị mắc kẹt trên các dây chuyền lắp ráp cho chiến tranh mecha, không ngừng trêu chọc bởi đồng nghiệp và không thể theo đuổi ước mơ của mình xây dựng Mecha riêng của ông một ngày. Cuối cùng anh quyết định anh ấy đã có đủ mặc dù, và cố gắng để phá vỡ ở và ăn cắp một mech cho mục đích riêng của mình;điều này hóa ra lại là một ý tưởng tồi, đẩy anh ta vào giữa một trận chiến không gian sốt sân mang anh mặt đối mặt với kẻ thù và giới thiệu anh vào một cuộc phiêu lưu mà sẽ thay đổi cuộc sống trần tục của mình mãi mãi.có cái gì đó để những câu chuyện của Vandread. Tôi thích ý tưởng của đàn ông và phụ nữ không nhận được cùng với nhau, sau đó trong suốt loạt họ học cách làm việc với nhau và giành chiến thắng trận chiến của họ. Ngoài ra còn có các chủ đề làm cho một sự khác biệt để chứng minh rằng bạn tồn tại, đó là mục tiêu của Hibiki suốt series. Bây giờ tôi đã đề cập trận đánh, tôi thực sự không tốt khi nói đến trận chiến mecha.

 

Cuộc chiến giữa các thiên hà có xu hướng hoặc gây nhầm lẫn hoặc mang cho tôi, nhưng vì CG tôi là một chút bị quyến rũ. Những cảnh chiến đấu đã nhìn một chút bận rộn, tôi đã không chắc chắn về những gì đã xảy ra tất cả các thời gian. Cuộc đối thoại kỹ thuật loại đã làm cho nó tồi tệ hơn, nhưng so với loạt Mecha khác Tôi đã theo dõi, Vandread không quá tệ. Tôi đã xem nó nhiều hơn hai lần. Một trong những lý do tại sao tôi thích Vandread là dàn diễn viên của nhân vật.

 

Phim Vandread

 

 

 

Tôi đã rất ấn tượng rằng tất cả mọi người đã có thể để có được một số lượng tốt của thời gian màn hình, ngay cả đối với các nhân vật phụ như Ezra và Paiway. Đó là luôn luôn khó khăn để thực hiện, đặc biệt là đối với một phim hoạt hình với rất nhiều nhân vật. Ngoài ra, Hibiki và Dita lẽ chiếm một trong những cặp vợ chồng ngọt ngào nhất mà tôi từng thấy trong anime. Tôi nghĩ rằng đó là vì sự ngây thơ của họ. Giống như tôi đã nói, CG là khá tốt. Nó pha trộn với những cảnh vẽ tay rất tốt và nó đã không áp đảo. Sự phối hợp màu sắc đã thực sự tốt quá – đã có vô số các màu sắc đã làm cho hình ảnh của anime Vandread thậm chí tuyệt vời hơn.