Vanquished Queens

Thể loại: Fantasy, Hành Động

Diễn Viên: Crazy-sol,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 6/6

Trạng thái: 6 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Vanquished Queens /VietSub Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung kể về anime nỗi tiếng chắc các bạn đã biết nói về cô nàng Corrupts quyền lực, và nó khi nó xuất hiện rằng cách một lần cao quý Nữ hoàng Claudette của đã chuyển sang áp bức và đàn áp dị giáo, nó thuộc về một thế hệ mới của các chiến binh để bước lên tấm áo giáp mang vũ khí và trần fury khỏa thân của họ trong mở nổi loạn!Các tỷ lệ cược có thể dường như không công bằng xếp chồng lên nhau trong lợi của các cấp bậc Amazon của hoàng hậu, gấp đôi hỗ trợ bởi sức mạnh của lệnh và sát thủ của mình. Nhưng trí thông minh tuyệt vời và tài sản của các mảng chói của damsels dám sẵn sàng mạo hiểm da tuyệt đẹp của họ và đưa thi thể lithesome của họ trên đường đối với cô, chỉ có thể phơi bày một vài điểm yếu bất ngờ trong hỗ trợ của nữ hoàng!. Những thôn tin về Queen Blade là một trong những game nổi tiếng hơn ra khỏi đó trong anime TV.

 

Nó được biết đến với phục vụ cho gần như mọi khi tưởng tượng tôn sùng đồng thời có một âm mưu hợp pháp với một liều lượng rất lành mạnh của PLOT. Blade Rebellion Queen là phần thứ ba trong Blade nhượng quyền thương mại của Nữ hoàng mà mở rộng trên nhiều cửa hàng khác nhau của phương tiện truyền thông. Nổi loạn là một phần tiếp theo của series trước và diễn ra nhiều năm sau khi người cuối cùng. Nó có tính năng một dàn diễn viên toàn mới với các nhân vật trước khi xuất hiện trong suốt chương trình.

 

 

 

 

Các chương trình chính nó là chắc chắn khác nhau từ những người cuối cùng, nhưng nó được vẫn của Nữ hoàng Blade mà bạn biết và tình yêu. Khi về những câu chuyện, Blade Rebellion Queen mất một lần lượt từ hai mùa giải trước đó, nơi đó là một giải đấu chiến đấu và điều này thay đổi theo để chống lại hoàng hậu đã làm đi với giải đấu nói. Điều này thật đáng buồn có nghĩa là nó không còn là “G Gundam với hơn tits” và bây giờ nó đã di chuyển lên một cái gì đó khác. Các câu chuyện Vanquished Queens chỉ để Rebellion là hơi phức tạp do thực tế rằng nó di chuyển khá chậm trong khi giới thiệu các rất nhiều nhân vật mới.