Love Live! Sunshine!!

Thể loại: Âm Nhạc, Học Đường, Đời Thường

Diễn Viên: Yamisora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13/13 Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2016


Phim Love Live! Sunshine!! VietSub (13 tập Cuối) Full tiếng việt HD là bộ phim hoạt hình anime Nhật bản đầy thú vị và hấp dẫn,là dự án hợp tác phát triển bởi Tạp chí Dengeki G, hãng phim hoạt hình Sunrise, và nhãn hiệu âm nhạc Lantis,hứa hẹn mang đến cho quý khán giả những câu chuyện phim về chủ đề âm nhạc không thể bỏ lỡ trong năm 2016 này.

Nội dung câu chuyện phim xoay quanh một ngôi trường sắp phải đóng cửa do lượng sinh viên giảm đột xuất,chín cô nữ sinh với một mong muốn thành lập được một nhóm nhạc nhằm níu kéo ngôi trường của mình không bị đóng cửa.Đó là các cô gái vô cùng thú vị và vui nhộn Takami Chika, Sakurauchi Riko, Matsuura Kanan, Kurosawa Dia, Watanabe, Tsushima Yoshiko, Kunikida Hanamaru, Ohara Mari, và Kurosawa.

Love Live! Sunshine!!

Họ thành lập nhóm nhạc dựa trên cảm hứng từ các nhóm nhạc thần tượng học nổi tiếng μ của họ.Liệu nhóm nhạc mà họ thành lập sẽ trải qua tất cả những khó khăn nào để đứng vững, liệu nó có níu kéo được ngôi trường sắp đóng cửa kia không?Kính mời quý vị và các bạn đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.