Virtua Fighter

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Seinen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Suzaku

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: Tập 21,22,23,24

Năm phát hành: 2013


Phim Virtua Fighter /VietSub (35 Tập cuối) Full tiếng việt HD bộ phim hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên màn nhỏ với những trận đánh khốc liệt nơi đấu trường đầy máu lửa.

Virtua Fighter

Được chuyển thể từ ý tưởng của một nhà thiết kế nổi tiếng đương thời: Yu Suzuki,bộ phim là một câu chuyện gồm những cuộc phiêu lưu của Akira, một võ sư đơn độc trên chiến trường,nhưng thật không may nhân vật này đã bị mất khả năng chiêm tinh thần bí của mình. Mọi chuyện cứ thế bắt đầu đến với Akira, chính sự mất mát trên buộc Akira phải lao vào những trận đấu võ đài để chiến đấu với những nhà vô địch khép tiếng trên sàn đấu.

Virtua Fighter

 

Tưởng chừng như mọi chuyện đã an bài nhưng cái gì đến cũng đến, Akira khám phá ra một âm mưu toàn cầu mà chính anh tìm hiểu ngọn ngành, và cố gắng phá vỡ nó.Với sự giúp đỡ của Jacky, Sara, Pai những người bạn thân của Akira và các nhân vật khác,Akira đã tìm cách đánh bại tất cả những thế lực mạnh hơn mình và dần tìm lại được khả năng xưa. Bộ phim là sự kết hợp hài hòa trong từng chi tiết,từng nhân vật khác nhau,ngoài ra bộ phim có mang thêm yếu tố 18+ giới hạn độ tuổi xem,nhưng không vì thế mà bộ phim có ít nguời quan tâm.

 

 

Liệu rằng Akira và những người bạn có phá vỡ được âm mưu như kế hoạch đã đề ra hay không? và liệu rằng Akira có tìm lại được năng lực vốn có của mình hay không?Tất cả sẽ có trong 35 tập của bộ phim:Virtua Fighter.Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Theo một số nguồn tin được biết về những thông tin liên quan bộ phim: Virtua Fightero được phát hành lần đầu tiên năm 1993;1994, Virtua Fighter 2 ra lò với 2 nhân vật mới là Shun Di và Lion Rafale.Phát triển thành game,đây là game đầu tiên của thương hiệu này có thể cho phép mắt nhân vật nhìn theo hướng đối phương.Mãi đến 2001, Virtua Fighter 4 mới được trình làng.

 

Trong bản này, Taka Arashi biến mất, thế vào đó là Vanessa Lewis và Lei Fei. Sau đó, cứ 2 năm, một bản game mới lại ra đời.