ViVid Strike!

Thể loại: Hài Hước

Diễn Viên: ZingFansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 + OVA Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim ViVid Strike! Vietsub (tập cuối trọn bộ) bluray hd full là câu chuyện phim hoạt hình anime Nhật Bản đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn.bộ phim hoạt hình sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện đầy giá trị, những thước phim chất chứa nhiều cảm xúc từ vui nhộn, đến nước mắt.Hành trình của những cuộc phiêu lưu chưa bao giờ phải dừng lại.

ViVid Strike!

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện trở lại của Nanoha Takamachi- một nhân vật chính của series anime Magical Girl Lyrical Nanoha.Sự trở lại này sẽ mang đến những điều hấp dẫn nào cho thể loại phim hoạt hình hành động đầy táo bạo này.Những chiến binh dũng cảm nhất sẽ lại đương đầu với những khó khăn được tạo ra nhằm mục đích bảo vệ những điều cần bảo vệ.

ViVid Strike!

Là công lí, là chính nghĩa, là những quyết tâm sẽ chiến thắng được vị thế của những điều ác độc đang lộng hành, hay tang thương sẽ lại chồng chất thêm tang thương bởi sức mạnh của những chiến binh đại diện cho công lí chưa thật sự đủ mạnh để phá vỡ thế áp đảo của những đội binh ác độc và đầy dã tâm.

ViVid Strike!

ViVid Strike!

Mọi thứ điều đúng theo cách mà nó vận hành, vậy nên những chiến binh dù có tang thương cỡ nào, dù có phải chịu thêm những điều khổ đau lẫn mất mát thì họ vẫn phải đối mặt và vượt qua tất cả.Đứng lên bằng lòng quả cảm, niềm tin , trí thông minh và cả sự cố gắng.Tất cả rồi sẽ thành công mà thôi.kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim truyền hình đầy thú vị này để biết thêm chi tiết nhé.