Vòng quay Vô Cực

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Diễn Viên: SAOTV,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 72/72

Trạng thái: 72 Tập Thuyết Minh

Năm phát hành: 2013


Phim Vòng quay Vô Cực (72 Tập Cuối) Full thuyết minh trọn bộ trên SAOTV. Nội dung phim kể về sự kiện của 15 năm trước, diễn ra tại một nơi bí ẩn của một ngọn tháp , bộng nhiện xuất hiện có hình con quay bất ngờ rơi xuống trái đất, nó đã mang theo tất cả các thành viên thuộc hạm đội Inifinity Nado toàn những người có những khả năng đặc biệt hơn người dân bình thường ở trái đất mà chúng ta đang sinh sống. Rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo mời các bạn cùng đón xem những cuộc phiêu lưu của vòng quay bí ẩn có nhiều điều vô cực sẽ gởi đến chúng ta nhé. Ngoài ra nfinity Nado được thực hiện bởi các đồ chơi phổ biến-maker Auldey . Các ngọn Infinity Nado được thiết kế sử dụng vật lý tiên tiến mà cách mạng và tăng chơi trò chơi và cạnh tranh.

 

Nó được dựa trên một phổ biến phim hoạt hình loạt các danh hiệu cùng tập trung vào trận chiến, công lý, và tình bạn. Chuyện phim nói về cuộc phiêu lưu của Jin và quảng cáo bạn tình của mình khi vào trung tâm của Gyro loại tháp để ngăn chặn vòng quay của nó và vượt qua các lực lượng điều ác để cứu thế giới.Đây đầu kỹ thuật số với các tính năng tinh vi gameplay đầu tiên của thế giới RFID . (Radio Frequency ID) chip thông minh mà lưu trữ số liệu thống kê chiến đấu và dữ liệu bằng cách sử dụng một hệ thống quét kỹ thuật số nhà nước-of-the-art.

 

 

 

 

 

 

Thông tin cá nhân của các chip thông minh cửa hàng game thủ trong trò chơi vòng quay vô cực sẽ được  giữ thời gian thực theo dõi các chứng nhận trình độ, số điểm tích lũy, và chiến đấu lịch sử. Khi bạn đăng ký trực tuyến, bạn sẽ có thể xem trực tuyến thứ hạng của bạn. Bạn sẽ thấy thống kê chiến đấu của bạn và cuộc hành trình người chơi. Sẽ có cửa hàng cup hàng tuần, hàng tháng cup, và một ly nước. Phần tốt nhất là bạn có thể giành chiến thắng một ” thương hiệu xe hơi mới “vào vòng chung kết! Và không chỉ có vậy, bạn có thể là một phần của Nado đội vòng quay vô cực  sẽ cạnh tranh với các nước khác! Nếu bạn nghĩ rằng đó là một phần tốt nhất, tốt, thực sự, tôi nghĩ t ông một phần tốt nhất là bạn có thể gắn bó với trẻ em của bạn . Đối với trẻ em, phần thưởng lớn nhất là liên kết và hỗ trợ bạn cung cấp cho họ .