Kuroko no Basket SS3

Thể loại: Học Đường, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Otakumano, Toshiki Masuda, Wataru Hatano,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 25/25 VietSUb

Trạng thái: Ep 23,24,25 Fix

Năm phát hành: 2015


Phim Vua Bóng Rổ Phần 3-Kuroko no Basket SS3 /VietSub (25 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện sẽ được tiếp nối ở bóng ma kuroko phần 3 này khi S2 kết thúc còn nhiều giang gỡ, trở lại vào tháng Tám, Crunchyroll công bố rằng “Basketball Kuroko của ” Season 3 sẽ trở lại tháng năm 2015. Theo báo cáo mới nhất, tuy nhiên, ” bóng rổ của Kuroko ” là đến sớm hơn nhiều ! Vấn đề thứ 49 năm nay của Weekly Shonen Jump khẳng định rằng “Basketball Kuroko của ” Season 3 ngày phát hành là tháng 1 năm 2015 trên kênh truyền hình quốc gia MBS và Tokyo MXTV.Còn theo như sự cập nhật của cộng tác viên từ tranmgAnime News Network, lần này thì “Kuroko no Basket SS3 sẽ bắt đầu với tập phim Quarter 51. Như đây là một sự trả đáng khích lệ sau khi sự ra đi đối với Seirin đánh bại Yosen bởi da của răng. Các trò chơi móng tay cắn đã kết thúc với một kết quả 73-72. Seirin sẽ tiến tới Top 4 của Winter Cup, điều đó cho thấy rằng trò chơi khó khăn nhất của Seiren có chưa đến.

Vua Bóng Rổ Phần 3-Kuroko no Basket SS3

Hơn nữa, thế hệ của thành viên Miracles Ryota Kise và Kaijo cao làm cho nó vào cuối cùng 4 là tốt, mà có nghĩa là Seiren phải chơi trong trận tái đấu khó khăn nhất mà họ đã từng phải đối mặt. Rakuzan cao và Shutoku cao làm cho hai đội còn lại trong trận chung kết 4. Như sự lôi cuốn và vô cùng tài năng Ryota Kise là không đủ trong một số ít cho Seirin, Kuroko, Kagami, và đội bóng khá rắn của họ sẽ phải đối mặt với Rakuzan là tốt. Rakuzan, các đương kim vô địch Winter Cup cho năm hoạt động, sẽ không giống như bất kỳ đội Seirin cao đã từng phải đối mặt.Một đội bóng không thể được Winter Cup đương kim vô địch mà không có một số cầu thủ bóng rổ phi thường và đó chính xác là những gì Rakuzan cao có trong Spades.

 

 

 

 

 

Ngay lập tức, Rakuzan sở hữu các bí ẩn Seijuro Akashi, đội trưởng của các thế hệ của lão. Chúng tôi chưa thấy Akashi chơi trong anime hay này, nhưng như là đội trưởng, ông được cho là cầu thủ bóng rổ tốt nhất trong số các thế hệ của các thành viên Miracles. Hơn nữa, cũng có Rakuzan ba cầu thủ được gọi là ” bị truất ngôi vua. ” Các bị truất ngôi vua chơi cùng một lúc như Team of Miracles. Tại một thời điểm khác nhau, năm người chơi tạo nên các vị vua trong “Kuroko no Basket Season 3” khi bị truất ngôi có thể được coi là cầu thủ Miracle mình. Tuy nhiên, các kỹ năng cá nhân của các vị vua bị truất ngôi đã bao la lu mờ bởi các thế hệ của khả năng tập Miracles.