Vua Câu Cá Phần 2

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Thể Thao

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Takayoshi Suzuki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 39/39

Trạng thái: 39 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Vua Câu Cá Phần 2 -Trọn Bộ (39 Tập cuối) Full Thuyết Minh tiếng việt HD. Nội dung phim hoạt hình chính là phần tiếp theo của grander Musashi. Một ngư dân trẻ nhưng kinh nghiệm tên Musashi Kazama và hai người bạn của mình đi du lịch khắp thế giới để tìm kiếm bảy đối tượng bí ẩn của sức mạnh tuyệt vời gọi là “Legenders”, mỗi một trong các hình thức của một con cá huyển thoại được biết đến cho tất cả mọi người bắt họ sức mạnh để thay đổi thế giới. Thật không may, Musashi kết thúc lên cạnh tranh với một số ngư dân khác đã chia sẻ tham vọng của ông chụp một Legender.Mỗi ngư dân trên thế giới ước mơ trở thành ngư dân tốt nhất. Để đạt được các danh hiệu, mỗi ngư dân ở phần 2 phải đi vòng quanh thế giới và nắm bắt được chất lượng lớn nhất và tốt nhất của bass. Đây là thách thức khó khăn nhất vì cá trầm muốn được ở những nơi yên tĩnh và không dễ dàng bị lừa bởi bất kỳ thu hút.

 

Thách thức được khó khăn hơn đối với vua câu cá khi nơi này là không ổn định, cho dù nó được gây ra bởi thiên nhiên, hoặc do các ngư dân mình. Vua câu cá 2 phải sử dụng các kỹ thuật tốt nhất của họ kết hợp với mồi của họ và sức mạnh angler họ giành chiến thắng trong giải đấu.Hawk Legender – Làm việc tốt nhất trong ánh sáng mặt trời. Nó có sắc nét, móc hấp dẫn để ngăn chặn cá thoát ra ngoài. Nó có thể kiểm soát sức mạnh ánh sáng mặt trời. Thiên Chúa Legender – Các Legender mạnh mẽ nhất. Nó có thể bắt bất kỳ loại cá, không có vấn đề gì các điều kiện thời tiết hoặc nhanh như thế nào là cá. Nó có thể kiểm soát legenders khác.Shark Legender – Một mồi nhử với tốc độ chết người trong nước của  “Vua Câu Cá Phần 2″ nhưng có móc mỏng manh mà không thể quay cuồng trong bất kỳ cá nặng hơn 50 pound. Nó có thể kiểm soát quyền lực bằng gỗ.

Phim Vua Câu Cá Phần 2

Phim Vua Câu Cá Phần 2

 

Phim Vua Câu Cá Phần 2

Phim Vua Câu Cá Phần 2

Scissor Legender – tạo hình như một con cua, nó có móc càng cua giống có thể thu vào, và có thể bắt được nhiều hơn một cá. Nó có thể kiểm soát điện mặt trăng. Rồng Legender – Một mồi nhử rất dài. Phần phân đoạn của nó có thể làm cho nó trông giống như mồi sống trong nước, nâng cao khả năng đánh bắt được một con cá 2 phần đầu và thân một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó có thể điều khiển sấm sét điện.Cái điều mà anh chàng Vua Câu Cá làm việc tốt nhất trong nước bùn. Nó có thể phá vỡ các chậu bùn cứng một số loài cá ẩn trong. Nó có thể kiểm soát quyền lực trái đất.Thiên thần  quỷ Legender – Tiền thân là một mồi nhử rất nguy hiểm với móc rất mạnh, nó thay đổi thành một mồi nhử an toàn hơn khi nó được sử dụng với mục đích câu cá phần 2 cho hoàn hảo hơn và tinh khiết, không gây tổn thương cho các ngư dân khác.