Vua Pháp Thuật

Thể loại: Drama, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: DS-Fansub,

Đạo diễn: Mizushima Seiji

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 64/64

Trạng thái: 64 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Vua Pháp Thuật -Shaman King (65 tập cuối) Full Trọn bộ HD. Nội dung phim nói về Asakura Yoh là một pháp sư, một trong những người có thể nhìn thấy và giao tiếp với linh hồn . Yoh đang đào tạo để trở thành Shaman King, mạnh nhất trong số tất cả các pháp sư . Những người giúp đỡ anh ấy là Manta , một cậu bé ngắn những người có thể nhìn thấy linh hồn và Amidamaru , là người một tinh thần samurai cũ và đối tác của Yoh . Tuy nhiên cũng có những người khác đang cố gắng để có được danh hiệu Shaman King, đây là một trong những chủ đề về pháp thuật mà những nhà tài ba hay được gọi là vua yêu thích, bộ này có vẽ hay và hấp dẫn lắm đấy nên các bạn cùng đừng nên bỏ lỡ nó nhé, chúng tôi cố gắng upload cho các bạn thì các bạn củng đừng nên phụ lòng.

Vua Pháp Thuật -Shaman King

Vua Pháp Thuật -Shaman King

Vua Pháp Thuật -Shaman King

Vua Pháp Thuật -Shaman King

Có thể nói rằng Shaman King là một trong những Anime tốt nhất  mà tôi cảm thấy, trong quá trình theo dõi trong một thời gian dài. Thực tế là mỗi nhân vật duy nhất có tính cách độc đáo rất riêng của mình thêm một cảm giác tốt đẹp để các chương trình tổng thể. Một điều tôi thật sự rất thích ở Shaman King là không phải lúc nào một nhân vật vua phép thuật đã thống trị các trận đánh, nhưng tất cả các ký tự mà bạn gặp trong chương trình có khả năng của mình, mà làm cho họ quan trọng đối với mỗi trận đấu duy nhất. Bên cạnh những trận chiến cũng có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ. Tôi nghĩa là phải cười tất cả các thời gian trong suốt cả chương trình, vì vua pháp thuật đang quản lý quá trình chuyển đổi từ kịch hay nghiêm trọng đến những khoảnh khắc hài hước rất tốt. Nói chung tôi muốn khuyên bạn nên chương trình này cho bất cứ ai thích chương trình với các nhân vật tuyệt vời, rất nhiều sự hài hước, những trận đánh tuyệt vời và một cốt truyện tuyệt vời.

Cốt truyện chính nó bao gồm không chỉ hiện tại mà còn trong quá khứ. Bạn có thể không chỉ nhìn thấy những câu chuyện của Yoh (nhân vật chính) mà còn là câu chuyện của nhiều nhân vật quan trọng khác. Các dòng chính của câu chuyện cũng là đầy hồi hộp và tò mò, bạn không thể không tiếp tục theo dõi để tìm hiểu những gì xảy ra tiếp theo. Mặc dù lúc đó nó có thể cảm thấy hơi kéo căng ra và tất cả các bạn muốn là cho câu chuyện để đẩy vào sự tinh tế.Xem Phim Vua Pháp Thuật trọn bộ,  Phim Shaman King vietsub, Vua Pháp Thuật thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !