Vườn Sao Băng

Thể loại: Drama, Học Đường, Tình Cảm

Diễn Viên: Inoue Mao, Matsuda Shota, Matsumoto Jun, Oguri Shun,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 22/22

Trạng thái: 22 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Vườn Sao Băng -Con Nhà Giàu Nhật Bản [LIVE Action] (22 Tập Cuối) Full trọn bộ Thuyết Minh. Nội dung phim thì có lẽ nó quá quen thuộc với các bạn rồi nên mình củng không cần giới thiệu thêm nha.Các nhân vật được hoàn toàn tuyệt vời – Kamio Yoko quản lý để xoay quanh thể loại trường cao trên đầu của nó, và quản lý để tạo ra một nhân vật tuổi teen nữ mà thực sự LÀM VIỆC. Cô ấy là một nhân vật tuyệt vời, với những khiếm khuyết của mình, và thế mạnh của riêng mình, và chắc chắn là một nhân vật tôi và những người khác có thể tìm đến, chứ không phải là các ký tự tĩnh 2D Tôi đang sử dụng để đọc truyện tranh trường trung học mới đây.

Phim Vườn Sao Băng -Con Nhà Giàu Nhật Bản

Người yêu của cô đã rực rỡ; một nhân vật nữ chính trong một anti-hậu cung hấp dẫn, nam giới tôn trọng, trong một trường học, nơi tất cả mọi người ghét mình? Nó không âm thanh rất độc đáo, nhưng Kamio quản lý để kéo nó đi một cách ngoạn mục. Thật sự tôi cảm thấy có nhiều điều thú vị khi xem Con Nhà Giàu vì sự tiến bộ của nó cho đến tận cuối phim. Lúc đầu, nghệ thuật không phải là tốt nhất, nhưng theo thời gian cô được cải thiện một thỏa thuận rộng lớn. Nếu bạn so sánh nghệ thuật gần đầu đến với nghệ thuật sắp kết thúc … nó gần như không thể nhận ra.

Phim Vườn Sao Băng -Con Nhà Giàu Nhật Bản

 

 

 

 

Cốt truyện thật sự có bối cảnh giúp cho người xem cảm nhận hết được những điều mà đạo diễn con nhà giàu ở Nhật Bản diễn tả, và như ban đầu khi bạn có thể làm cho thể loại này được. Tôi rất thích đọc nó và cũng có kế hoạch để đọc lại tại một số điểm – xem xét manga thế nào tôi ít khi đọc lại, và nó là bao lâu, tôi có thể đảm bảo với bạn đó là khá nhiều thành tích cho bộ phim vườn sao băng này!