Wagamama High Spec

Thể loại: Học Đường

Diễn Viên: Olivia,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Wagamama High Spec /Vietsub (12 tập cuối) tiếng việt full hd trọn bộ là bộ phim truyền hình Nhật Bản thuộc thể loại anime đầy lôi cuốn và hấp dẫn,bộ phim sẽ ra mắt trong năm 2016 với đầy sự mong đợi của khán giả hâm mộ thể loại anime trường học,ecchi này.Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những điều vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Wagamama High Spec

Nội dung bộ phim là những tranh cãi, hoài nghi và ngờ vực, cuộc tìm kiếm những bí mật được chôn giấu phía sau một vài người.Những cuộc tìm kiếm bí mật đầy thú vị,những tình tiết hài hước khiến cho bộ phim càng lúc càng trở nên cao trào hơn hẳn.

Wagamama High Spec

Bộ phim với những cách dàn dựng nội dung câu chuyện và cách tạo hình thể nhân vật vô cùng độc đáo hứa hẹn sẽ lôi cuốn người xem không kém những bộ anime nổi tiếng trước đây.

Liệu những bí mật được chôn giấu phía sau, ngay bên trong trường học kia có bị mổ xẻ?
Những người trong cuộc khi biết được những bí mật của mình bị mổ xẻ thì liệu có những cách nào để giấu nó kín hơn nữa hay không?Để biết tiếp những gì diễn ra tiếp theo của bộ phim hoạt hình đầy hấp dẫn này,kính mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim trong năm 2016 sắp đến nhé.