Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui!

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shounen

Diễn Viên: Koga,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui! /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về Kuroki Tomoko là một nữ sinh trung học siêu nổi tiếng, người đã có 50 năm kinh nghiệm hẹn hò và 100 chàng trai … trong thế giới game Otome. Trong thế giới thực, cô là một 15-tuổi shut-trong người có tất cả những phẩm chất của một “mojo” (một phụ nữ ảm đạm hoặc không phổ biến). Tuy nhiên, khi học được sẽ không như cô mong đợi, và cô isn ‘t cũng nổi tiếng như cô đã nghĩ rằng cô ấy sẽ là, cô ấy có một cái nhìn vào mình trong gương lần đầu tiên trong một vài năm, và có một số tiết lộ gây sốc.Tomoko, trải nghiệm những gì cô tin là quấy rối tình dục công cộng. Cô hoảng sợ, thậm chí không thể thở hoặc gọi giúp đỡ. Các tàu đột nhiên dừng lại, và các hành khách bắt đầu nghỉ phép của họ. Tomoko sau đó nhận ra rằng đối tượng đè lên cô chỉ đơn giản là một con dao tre thuộc với cô gái phía sau cô. Sau nhiều bối rối công cộng, cuối cùng cô cũng phá vỡ miễn phí, và chuyển vào để thêm một ngày đau khổ của cuộc đời mình.

Phim Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui

Để nói rằng Watamote là một anime Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui không thoải mái sẽ là một cách nói. Mỗi phút liên quan đến Tomoko không tại một cái gì đó trong cách vụng nhất tưởng tượng được, đến điểm mà bạn không thể giúp đỡ, nhưng đáng tiếc cô gái nghèo. Nó thậm chí không buồn cười. Nó chỉ là buồn. Tomoko là một nữ sinh trung học mà chỉ đơn giản là muốn được yêu thích bởi các đồng nghiệp của mình. Cô muốn được nhìn thấy như là hấp dẫn bởi người khác giới. Cô ấy rất cô đơn và lạc lõng với xã hội mà ngay cả nghe một “tạm biệt” từ một người bạn cùng lớp được coi là một thành công lớn. Em trai của cô không quan tâm đến vấn đề của mình, cha mẹ cô nghĩ rằng cô ấy là một kẻ hư hỏng thảm hại, và người bạn duy nhất của cô (người mà cô rất hiếm khi nhìn thấy) là không biết gì về vấn đề tình cảm trắng trợn của Tomoko.

 

Phim Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui

 

 

Cô là một mình với ai để giúp đỡ. Cô ấy mang lại một số vấn đề khi mình? Có Lẽ. Cô ấy cố gắng quá khó để có ai đó mà cô ấy không?Chắc chắn. Nhưng ai có thể đổ lỗi cho cô ấy? Lần duy nhất cô có bất cứ điều gì ngay cả từ xa giống như một cuộc sống bình thường là khi cô là một đứa trẻ. Tất nhiên cô ấy giận dữ. Tất nhiên cô ấy ăn-up với phong cách sống của mình. Không giống như các nguồn nguyên liệu trong đó trình bày chính nó hoàn toàn là một bộ truyện tranh hài hước, có thể xét tổng quan về anime Watashi Ga Motenai No Wa Dou Kangaete Mo Omaera Ga Warui dường như đang trêu chọc chúng tôi với các dấu hiệu Tomoko thực sự có thể được thay đổi cho tốt hơn. Còn mong đợi thế nào chúng ta cùng dán mắt đón xem chương trình hay này.