Watashi ga Renai Dekinai Riyuu

Thể loại: Drama, Hài Hước, Tình Cảm

Diễn Viên: Kana Kurashina, Oshima Yuko,

Đạo diễn: Yusuke Ishii

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 10/10

Trạng thái: 10 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim The Reason I Can’t Find My Love (Watashi ga Renai Dekinai Riyuu) VietSub (10 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Emi là một kỹ thuật chiếu sáng tại một công ty chiếu sáng. Bởi vì cô ấy luôn làm việc với những người đàn ông, cô ấy đến để cư xử như một cậu bé. Cô ấy không quan tâm đến thời trang hay những thứ khác mà các cô gái thường quan tâm. Cô ấy không rơi vào tình yêu với một người nào đó vì cô ấy nghĩ tình yêu là mệt. Nhưng cô thực sự vẫn còn rất yêu bạn trai cũ của cô là người đồng nghiệp của mình trong cùng một công ty. Mako là một nhân viên văn phòng một cách nghiêm túc. Cô là khá vụng về và sợ bị té ngã trong tình yêu với một ai đó. Cô ấy không có quan hệ tình dục với bất kỳ cậu bé trước khi cô rơi vào tình yêu với một đồng nghiệp. Saki là một cô gái xinh đẹp và kiêu ngạo.

 

Cô hy vọng sẽ là một nhà báo, nhưng cô không nhận ra ước mơ của mình. Vì vậy, cô có phải là một nữ tiếp viên trong một quán bar để giúp đỡ gia đình cô. Cô nói với các thành viên trong gia đình của mình rằng cô đang làm việc tại một nhà xuất bản lớn và kiếm được rất nhiều tiền mỗi tháng. Cô đã gặp một người đàn ông tử tế và hữu ích người đã kết hôn và rơi vào tình yêu với anh ta.

Phim The Reason I Can't Find My Love (Watashi ga Renai Dekinai Riyuu)

Phim The Reason I Can't Find My Love (Watashi ga Renai Dekinai Riyuu)

 

 

Ngoài ra nó còn nói về câu chuyện tình yêu” The Reason I Can’t Find My Love” thực sự làm cho bạn cảm thấy đồng cảm với các nhân vật và tình huống của họ bất cứ khi nào bài hát này bật lên. hiệu ứng này trở nên nổi bật hơn khi các ca sĩ khách đóng vai chính trong các kết thúc và đã hát bài hát .. :) bộ phim tuyệt vời này.