We Bare Bears

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 30 Vietsub

Trạng thái: Tập 30

Năm phát hành: 2015


Phim We Bare Bears /VietSub (120 Tập Cuối) Full HD tiếng việt. Loạt phim hoạt hình mới nhất của Cartoon Network ra mắt ngày 27 tháng bảy (và phát sóng các ngày trong tuần vào lúc 6:30 pm ET / 05:30 CT), và các con tôi có thể Bear-ly chứa phấn khích của mình. Chúng tôi Bare Bears, là về một bộ ba của gấu Bay-diện tích: Ice Bear, Panda và Grizzly người – bất chấp sự khác biệt rõ ràng của họ giống – là anh em.

We Bare Bears

We Bare Bears

We Bare Bears

We Bare Bears

We Bare Bears

Series là một, pop-văn hóa hàng loạt đầy quyến rũ mà tôi thật sự rất thích. Nó dễ thương cho trẻ em, nhưng tuyệt vời cho người lớn bởi vì trong khi những con gấu là ngọt ngào và tốt, chúng tôi cũng khá tự và xã hội nhận thức.

Chúng tôi Bre BearsIce Bear (lồng tiếng bởi Demetri Martin) là một con gấu trong số ít những lời người đề cập đến mình ở ngôi thứ ba. Panda (lồng tiếng bởi Bobby Moynihan) là văn hóa pop bị ám ảnh và công nghệ hiểu biết, và Grizzly (lồng tiếng bởi Eric Edelstein) là người anh trai cả tràn đầy năng lượng và lạc quan.

Bộ ba luôn ở bên nhau và đi trong một “gấu stack,” với Ice Gấu chở anh em của mình, Panda và Grizz trong một tháp lông. Tôi thấy trước “gấu stacking” trở thành một hiện tượng văn hóa, giống như tấm ván.

Những con gấu cũng có một vài người bạn duyên dáng: Patton Oswalt lồng tiếng Nôm Nôm, một người nổi tiếng internet koala; Charlyne Yi mượn tài năng của mình để Chloe, một thần đồng là những người bạn của con người của loài gấu, và Jason Lee là Bigfoot, hàng xóm nhẹ gây khó chịu của con gấu người háo hức để phù hợp và tìm bạn bè. Nó gần như một sự bối rối của sự giàu sang với tầm cỡ của các tài năng giọng nói rằng chương trình này đã thu thập được.

Như tôi đã đề cập, các chàng trai của tôi đã háo hức tham gia loạt ‘ra mắt kể từ khi tôi mang về nhà một Chúng tôi Bare Bears- theo chủ đề Jenga thiết lập một vài tuần trước đây. Tôi đã rất vui mừng khi tìm thấy nhiều, nhiều ngăn xếp gấu trên sàn của tôi, thường phát hiện vào khoảng nửa đêm trong bóng tối, phòng bình thường đồ chơi miễn phí. Trẻ em của tôi nhận được một “A” cho nắm bắt các khái niệm về Bearstacking, nhưng một “F” để thi hành.