White Album 2

Thể loại: Âm Nhạc, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Haruki, Kitahara,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 tập

Năm phát hành: 2013


Phim White Album 2 -Hoạt Hình White Album SS2 (13 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim là tiếp nối câu chuyện ở ss1 khi tình yêu của họ đã bắt đầu sang, giờ đây khi tốt nghiệp chỉ còn hơn một năm nữa nhưng trong lòng Haruki Kitahara cảm thây như rất buồn, là  thành viên cuối cùng của câu lạc bộ hòa âm thuộc thể loại nhạc giao hưởng, anh đã bắt đầu chơi guitar sau những giờ học bằng cách đóng các cửa sổ lại, công việc chủng bị cho cuộc thi mới sắp diễn ra. Khoảng thời gian này đã làm cho anh cảm thấy thấm thía cuộc sống phưu lãng của đời sinh viên mình là thế nào, những người đã trải qua hai năm cần cù trên các nghiên cứu của mình sẽ chắc chắn hoàng thành tốt công việc của một người yêu thích âm nhạc thật thụ.

White Album 2 -Hoạt Hình White Album SS2

White Album 2 -Hoạt Hình White Album SS2

White Album 2 -Hoạt Hình White Album SS2

White Album 2 -Hoạt Hình White Album SS2

White Album 2 -Hoạt Hình White Album SS2

White Album 2 -Hoạt Hình White Album SS2

White Album 2 -Hoạt Hình White Album SS2

Nhưng khi một giai điệu piano chảy bỏng cùng một giọng nói như một rõ ràng như chuông hài hòa với cây đàn guitar của mình … Anh đã tự bước đi trên đôi chân của mình, để tham gia cho được hai , rồi ba trong câu lạc bộ nhạc nhẹ , như các học kỳ , anh mơ ước , không có nhiều lý do, rồi những hy vọng chớm nỡ sẽ bắt đầu. Đón xem White Album 2 VietSub trên site anime14.net vui vẽ bạn nhé, chúc các bạn xem phim hoạt hình này thật sự hạnh phúc.

Một trình độ từ thiết bị âm mưu này cụ thể là nguyên nhân suy sụp của một số người xem: chương trình này là lái xe dưới sự bảo trợ của một tam giác tình yêu. Hãy kiềm chế không xem nếu bạn hoàn toàn không thể chịu nổi. tình tay ba này, tuy nhiên, không một cái gì đó hơi khác so với bình thường một nam, hai nữ năng động. Haruki Kitahara, Setsuna Ogiso, và Kazusa Touma bè. Tốt nhất của bạn bè. Bạn bè của các loại thân yêu nhất. Người xem đã phải rời với các vấn đề chứ không phải điên, một vợ một chồng chịu đựng. Làm thế nào các chàng trai có thể theo đuổi một cô gái và tránh làm tổn thương người khác? Làm thế nào một cô gái có thể theo đuổi các chàng trai và để không bị tổn thương khác? Làm thế nào chúng ta có thể vẫn gần gũi? Mỗi nhân vật chính muốn có bánh và ăn nó quá, nhưng chương trình làm việc thực tế rõ ràng: Bạn có thể không. Trái tim muốn điều mà nó muốn khi nó được tìm thấy nó, bất chấp những nỗ lực bất kỳ một đảng về phía ngược lại, và để từ chối nó khi nó nằm trong tầm tay, kết hợp với hành lý riêng của từng nhân vật, là tương tự để tra tấn, đau đớn của các loại hiện sinh nhất.

Những đau đớn thậm chí còn sâu sắc hơn khi họ đang viết là hơn nhân vật chỉ là hư cấu. Đối với các nhân vật nữ, nó sẽ không thể không chính xác để nhóm chúng lại theo một cách nhất định, một khuôn mẫu nhất định, các, thần tượng của trường phổ ấm và lạnh, thần đồng âm nhạc sống khép kín. Tuy nhiên, họ có nhiều hơn thế, không bao giờ xuống hạng để phân biệt chỉ rập khuôn. Họ có thể là hướng ngoại hay hướng nội, nhưng một trong những không có một cô gái tuyệt đối. Không một cô gái chỉ đơn giản là cuộc sống của đảng, chỉ vì không có một cô gái chỉ đơn giản là một đóng-in. Không phải là vô điều kiện chống lại xã hội, và cả hai đều là, bởi những kinh nghiệm quá khứ của chính họ, không an toàn. Cô đơn là một vấn đề cho tất cả, biểu hiện càng nhiều trong một lớp học đông đúc như trong một căn phòng trống. Không phải là một cô gái hoàn hảo, mặt nạ của họ, nghịch ngợm của họ, thiếu quyết đoán của họ, hèn nhát, bốc đồng, ích kỷ … tất cả họ đều cho thấy, mặc dù bản thân họ và những nỗ lực khác thường của họ để bảo tồn nguyên trạng. Không chỉ là nhân vật, họ là những người, phụ nữ, thanh niên, thiếu sót và thông qua và thông qua. Và cho vai nam chính? Bên ngoài của quan hệ tình dục của mình, ông không có ngoại lệ, đặc biệt là đối với các hiệp hai.