Xem Phim Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2 - Winx Club SS2 VietSub

Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2 - Winx Club SS2 VietSub

Status:
26 Tập
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
WinX Xinh,
Thể loại:
Hoạt Hình, Tình Cảm
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm phát hành:
2013

Lượt Xem: 21,388

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2 (26 Tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về cô nàng Bloom và những bất ngờ diễn ra đến với cô, sau khi cô được một người trong nhóm Winx Club mời tham gia  những cô nàng tiên xinh đẹp này để họ có cơ hội giao lưu học hỏi, sau đó là hành trình của cô sẽ như thế nào, nội dung củng giống phần 1 nên các bạn đọc ở đây nhé.Vào cửa vừa nhìn, Phương Nguyên cảm giác mình đưa thân vào Âu Châu vương thất cung đình đại điện dường như, chỉ thấy sảnh đính hiện lên tròn hình vòm, lầu một lầu hai là đả thông, không gian hết sức rộng rãi. Thủy tinh đèn treo, Lưu Kim đồ đựng dụng cụ, mềm mại dê nhung thảm, hơn nữa các loại tinh xảo trang sức làm đẹp, đại sảnh tự nhiên bày biện ra huy hoàng rực rỡ sắc thái.

Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2

Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2

Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2

Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2

Chân chính khu nhà cấp cao, nhìn thoáng qua, Phương Nguyên trong lòng hiện lên như vậy ấn tượng.Không nghi ngờ chút nào, đại sảnh bố trí xong mỹ là dùng tiền xây ra tới, nhưng mà tuyệt không tục tằng, hơn không có nửa điểm nhà giàu mới nổi khí tức. Ngược lại, tại xa xỉ trong, hắn nhưng thấy được đắt tiền trang nhã phong cách. Đây cũng là rất nhiều người theo đuổi, cái gọi là chân chính quý tộc phẩm chất.

Xem Phim Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2  trọn bộ, Phim Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2  tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16- 17-18-19 -20-21,22,23,24,25,26,37,38 tập cuối. Phim Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2  vietsub, Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp Phần 2  thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !