Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Iginio Straffi

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp (26 Tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về nàng Bloom có một cuộc sống hết sức bình dị giản dơn, cô đang ngư trú tại phía tây của thành phố Gardenia, vốn dĩ cô sẽ có một cuộc đời thật sự hoàn hảo vui vẽ cho đến khi biến cố xảy ra, cô đã được gặp nàng công chúa Stella từ hành tinh khác tới đây, nàng ta đã gặp một số rắc rối nhỏ bởi các bà ở đây đang khiến cho Solaria phải hoãn sợ vì nàng sẽ có thể bị bắt đi xa, thấy cảnh đau thương này thì Bloom bất ngờ củng thấy được khả năng tìm ẩn của mình, trong người cô lại ẩn chứa một sức mạnh của phép thuật tinh túy, điều này đã khiến cho nàng công chúa mời Bloom gia nhập nhóm Alfea, đây chính là nơi đào tạo ra những nàng tiên winx xinh đẹp nhất trên thế giới, cô đã ở cùng phòng với các người bạn như: Stella, Musa, Tecna và Flora đều là những nàng tiên xinh ngất ngây, đối thủ của họ chính là những kẻ phù thủyThe Trix: Icy, Darcy, và Stormy đang rắc tâm hãm hại những thành viên trong Winx Club này.

Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

Xem Phim Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp trọn bộ, Phim Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-
17-18-19 -20-21,22,23,24,25,26, tập cuối. Phim Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp vietsub, Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !