Winx Công Chúa Phép Thuật Phần 5

Thể loại: Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 tập thuyết Minh

Năm phát hành: 2013


Phim Winx Công Chúa Phép Thuật Phần 5 /Thuyết Minh Full trọn bộ Tập cuối HD. Nội dung phim Winx Club phần 5 đã trở lại. Thời gian này Winx sẽ có cuộc hành trình của họ dưới nước và sẽ phải đối mặt với một nhân vật phản diện đáng sợ mới, Tritannus . Ông là một người bình thường Triton người bị đột biến thành một con quái vật mạnh mẽ gây ra bởi ô nhiễm. Mục tiêu chính của ông là để cai trị cả thế giới bằng cách nhậpInfinite Dương !Các Believix điện là không đủ mạnh dưới nước, giống như cánh Believix là vô dụng khi họ bị ướt do đó Winx bắt đầu một nhiệm vụ đầy thử thách để có được các cổ Sirenix quyền lực và trở thành Dương Fairies.Sinh vật biển tuyệt vời như Selkies sẽ giúp các nàng tiên trong “Underwater Mission”. Winx Phần 5 sẽ quản lý để tiết kiệm các phép thuật Kích thước ? Họ sẽ ngăn chặn Tritannus trở thành Hoàng đế ác của chiến binh thái bình Dương?.

Phim Winx Công Chúa Phép Thuật Phần 5

Mùa năm bắt đầu phát sóng vào 26 tháng 8 năm 2012 tại Hoa Kỳ trên Nickelodeon, và từ ngày 16 tháng 10 năm 2012 nó được phát sóng tại Ý và hầu hết các nước khác như một Premiere toàn cầu.Season 5 đã được đặt tên Winx Club: Beyond Believix trên Nickelodeon (tương tự như cách Season 4 đã được đặt tên Winx Công Chúa Phép Thuật Phần 5 và cách Season 3 đã được đặt tên Winx Club: Enchantix ). Bây giờ, tiếng kêu của trận chiến là “Magic Winx Harmonix!!” và sau đó, “Magic Winx Sirenix!!”.

 

 

 

 

 

Mùa này cũng được kết nối mạnh mẽ hơn nữa để mùa giải vừa qua thông qua tài liệu tham khảo và khách mời nhân vật hơn là Season 4. Mười ba tập phim Winx Club Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp đầu tiên phát sóng vào giữa Mỹ 26 Tháng 8 năm 2012 và ngày 25 tháng 11, 2012. Một Magix Giáng sinh phát sóng chủ nhật ngày 09 tháng 12 2012 lúc 1 / 12c về Nick. Sau khi tập phim thứ mười ba , chương trình đã đi vào một thời gian gián đoạn ba tháng và trở lại với tập phim mới vào tháng 17, 2013. Mùa giải đã kết thúc vào ngày 24 tháng tư năm 2013 tại Ý và 22 Tháng Chín năm 2013 tại Mỹ.