Wolverine -Người Sói

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Park, Romi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2011


Phim Wolverine -Hoạt Hình Người Sói Tiếng Việt (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Logan nhận ra rằng bạn gái của mình, Mariko Yashida, người đã biến mất một năm trước đây, đã được đưa đến Tokyo bởi cha cô Shingen, là người đứng đầu của một tổ chức tội phạm của Nhật Bản và một nhà cung cấp của AIM. Sau đó ông quyết định đi đến Nhật Bản để tìm cô và đưa cô trở lại, không có vấn đề gì. Wolverine là một truyện tranh nổi tiếng ngạc nhiên. Tất nhiên, đến từ chỉ xem các bộ phim và có thể nhìn thấy anh ấy trên mạng phim hoạt hình một vài lần khi tôi còn trẻ, tôi nghĩ rằng nó sẽ là khá mát mẻ.

 

Những gì tôi đang tìm kiếm là một số hành động mà đã có một số lo lắng đối với nó – một số quầy tốt với người đàn ông bất tử, và một câu chuyện rắn. Trong khi tôi đoán bạn có thể gọi các câu chuyện rắn nó đã không thực hiện một trong những mục tiêu đó. Nếu có xảy ra một lần tôi muốn viết bình luận tiêu cực nó sẽ là ngay bây giờ, nhưng chúng ta hãy ở lại như là tích cực khi chúng ta có thể, lúc bắt đầu công chúa của chúng tôi Yukio bị bắt cóc. Chúng tôi nhận được một vài giây của hai người soi đi cùng với nhau, và bam họ được tách ra. Cho tốt.

 

 

Phim Wolverine -Hoạt Hình Người Sói

 

 

Chúng tôi không bao giờ thực sự nhìn thấy cô ấy một lần nữa cho phần còn lại của chương trình, và khi cô xuất hiện nó chỉ là để cô có thể khóc và khóc khi vô dụng của mình. Thấp hơn nhiều so mức damsel in distress, nó khiến chúng ta tự hỏi tại sao chúng ta nên chăm sóc cho nhân vật này ở tất cả. Không có cảnh hồi tưởng hay bất kỳ nền để cô ấy. Tuy nhiên, anh hùng trong Anime Wolverine của chúng tôi tiếp tục nhận được đánh bắt lên trong Yakuza la hét tại tất cả mọi người để cho cô ấy trở lại.