Working!!!: Lord of the Takanashi

Thể loại: Hài Hước, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 Vietsub

Trạng thái: Tập 1

Năm phát hành: 2016


Đừng đọc xem lại nếu bạn chưa xem những mùa làm việc trước đây !! Do điều này có chứa thông tin về mùa giải mới nhất!

Điều này kết thúc làm việc !! Series và tôi phải nói, tập này đã kết thúc cả series và vẫn có thể để lại tất cả mọi thứ trên một note đáng kinh ngạc. Ngay sau khi bạn kết thúc tập này, tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ rất gợi nhớ của tất cả 3 mùa làm việc !! Và vui mừng khi xem nó.

Trong suốt một tập này, nó giúp phản ánh và giới thiệu những gì làm việc !! Cast đã hoàn thành trong mùa 3 như: (SPOILER)
– Aoi Yamada hòa giải với mẹ và anh trai, do đó cùng với gia đình thực sự của mình
– Yachiyo và Sato phải có khả năng bắt đầu mối quan hệ chính thức
– Inami mất đi sự sợ hãi của người đàn ông và ngăn cản mình đấm chúng.
– Popura nhận được những trách nhiệm mới khi được thăng lên Chief of the Wagnaria! nhà hàng.

Không chỉ tập phim này 49 phút / vấn đề đặc biệt giải quyết vấn đề của Takanshi với mẹ của mình xảy ra trong mùa giải trước, nhưng nó cũng có mối quan hệ của Takanashi và Inami cũng tăng lên. Cuối cùng, tình bạn kỳ quặc của họ khiến họ yêu nhau và họ trở thành một cặp vợ chồng.

Điều làm cho tập phim này trở nên tuyệt vời theo ý kiến ​​của tôi là nó cho thấy một lần nữa những gì làm việc !! Diễn viên đã trải qua và cách họ có thể chính thức giải quyết những vấn đề ảnh hưởng đến họ trong quá khứ. Mặc dù các tình huống khó giải quyết mà họ phải đối mặt là không thực tế đến một mức độ nhất định, làm thế nào họ có thể vượt qua những thách thức này là điều làm tôi thích nó rất nhiều. Nó cảm thấy hấp dẫn và làm bạn chăm sóc nhiều hơn về các nhân vật (ngay cả khi bạn chưa làm trước đó).

Điều tốt nhất về làm việc !! Là bạn bắt đầu quan tâm nhiều hơn về các nhân vật và yêu thích những điều không bình thường họ có. Họ cảm thấy gần giống như gia đình; Và khi họ tiếp tục cuộc sống (như Yachiyo ví dụ) bạn không thể không hy vọng cho tốt nhất cho họ mặc dù họ không phải là người thực.

Tôi sẽ phải nói rằng điểm yếu duy nhất của tập này là làm thế nào nó đã được tách ra khỏi mùa thứ ba. Bởi vì trong thực tế, đây là vụ phải là tập cuối cùng của mùa giải đó. Vì vậy, nếu bạn quyết định đối xử với nó như tập cá nhân của riêng mình (như một OVA), nó sẽ không đúng vì điều này đang tiếp tục ngay khi mùa giải kết thúc.

Nhưng nói chung, tôi sẽ phải nói rằng đây là một trong những cách tốt nhất để kết thúc làm việc !! Như một toàn thể. Tôi không thể nghĩ ra một cách tốt hơn để kết thúc toàn bộ thương hiệu. Khi tôi hoàn thành tập này, tôi không thể không cảm thấy nơi trống rỗng này trong trái tim tôi để thành thực. Chắc chắn tôi âm thanh thực sự sappy, nhưng nó làm cho người xem nhớ những gì làm việc !! Đã thực hiện và hoàn thành cuộc hành trình mà bạn đã xem. Và tập phim này đã làm một công việc tuyệt vời khi kết thúc cuộc hành trình.

(Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá của tôi Tôi biết nó có vẻ không tốt nhưng tôi không thường xuyên viết nhận xét vì vậy nó không có vẻ như chuyên nghiệp so với những người khác Tôi đã hy vọng bạn ít nhất được hưởng Nó!)