World Destruction: Sekai Bokumetsu no Rokunin

Thể loại: Fantasy, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim World Destruction: Sekai Bokumetsu no Rokunin /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về câu chuyện được đặt trong một thế giới mà con người có vẻ bề ngoài là nô lệ phục vụ các chủng tộc khác nhau của những người đàn ông được gọi là con thú Ferals, và sau những cuộc phiêu lưu của Kyrie Illunis, người nào đó gió lên đi du lịch với con người khét tiếng Morte Ahserah, các nhà lãnh đạo của “Ủy ban Tiêu hủy World”, một nhóm có mục đích duy nhất là để tiêu diệt thế giới. Không âm thanh quá chung chung hiện nó? Vâng, ngoài việc so sánh rõ ràng để Planet of the Apes, ý tưởng của con người nổi loạn chống lại chủ không phải con người của họ không phải là một cái mới. Vấn đề là mặc dù World Destruction cố gắng để được độc đáo bằng cách ném trong ý tưởng rằng cách duy nhất để cứu thế giới là để tiêu diệt nó. Thật không may điều này không thực sự làm việc như, ngoài những điều hiển nhiên “Ủy ban cứu rỗi thế giới” nhận được cách (nghiêm túc, người nghĩ ra những cái tên này), cốt truyện riêng của mình dựa trên phương pháp chung và các thiết bị để di chuyển những câu chuyện về phía trước.

 

Sự thật đơn giản rằng trong khi nhịp và dòng chảy có thể không phải là xấu, sự phụ thuộc vào cốt truyện rập khuôn là khá rõ ràng ngay từ đầu. Đó không phải là để nói rằng câu chuyện là xấu mặc dù, nhưng ngoài toàn bộ “hủy diệt thế giới” khía cạnh, hầu hết các âm mưu đã được thực hiện trước (ở dạng này hay dạng khác), và thực hiện tốt hơn. Bây giờ cho rằng đây là một chương trình bởi Production IG một khá có thể mong đợi một số hình ảnh động tốt và hình ảnh, và cho hầu hết các phần series cung cấp. Vấn đề duy nhất là bởi vì đây là một sự thích nghi game / quảng cáo, thiết kế, tốt, khá nhiều tất cả mọi thứ, đã được thực hiện trước.

 

 

 

 

 

 

Bởi vì điều này, có rất ít cơ hội cho bất kỳ tiến bộ trong các hình ảnh là điều cuối cùng Sega muốn là anime nhìn tốt hơn so với các trò chơi nó được cho là để bán. Điều đó nói rằng, các hình ảnh động là khá tốt trong suốt bộ phim, và có một số hiệu ứng hình ảnh đẹp được sử dụng trong những cảnh khác nhau. Các thiết kế nhân vật rất nhiều lá để được mong muốn mặc dù, đặc biệt bởi vì Sega đã không có nỗ lực để bước ra khỏi bàn thờ của genericism khi làm cho trò chơi. Điểm lại chúng ta thấy rằng World Destruction có một dàn diễn viên khá vững chắc, nhưng cũng giống như rất nhiều chuyển thể trò chơi khác, điều này không tự động đánh đồng với diễn xuất tuyệt vời. Một lần nữa vấn đề nằm với cốt truyện riêng của mình, đặc biệt là thực tế rằng các trò chơi được xây dựng một cách cụ thể, và do đó sự tương tác nhân vật đã được xác định một cách chắc chắn.