World Trigger SS2

Thể loại: Hành Động, Học Đường, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 21 Vietsub

Trạng thái: Tập 20,21,22,23

Năm phát hành: 2015


Phim World Trigger SS2: Toubousha-hen /VietSub (23 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime World Trigger là hình ảnh thu nhỏ của không đặt bất kỳ nỗ lực vào một chương trình và hy vọng tiền để đến đổ vào. Nội dung phim: Một cửa đến một chiều khác đã mở ra, và tung ra những sinh vật khổng lồ được gọi là “The Neighbors” đe dọa toàn nhân loại. Một chàng trai trẻ, cũng tuyên bố là một “người hàng xóm” xuất hiện để giúp lực lượng quốc phòng của Trái đất, nhưng ông không thể tiết lộ danh tính thực sự của mình cho họ. Trong trường hợp bạn không thể nói, âm ​​mưu này là rất đơn giản. Quái vật xuất hiện. Chiến đấu chống lại quái vật. Đánh bại những con quái vật. Lặp lại. Đó là nghĩa đen nó; không có side-lô thực xảy ra và không có backstories thú vị đằng sau bất kỳ của công cụ này. Nó chỉ là một con người barebone so với câu chuyện con quái vật. Bây giờ, đó vẫn có thể được cứu vãn nếu chiến đấu quái vật cũng đã được thực hiện hay độc đáo hoạt hình, nhưng họ không phải! Các hình ảnh động dưới mức trung bình và thiếu năng lượng.

Đối với một số lý do không tin kính, World Trigger thay vì cố gắng để lấy sự chú ý của khán giả của mình bằng cách thông tin bán phá giá các địa ngục ra khỏi họ và cố gắng để giải thích các chi tiết cụ thể đằng sau các công nghệ mà họ sử dụng để chống lại những con quái vật. Quá xấu mà không ai quan tâm. Tôi thực sự không chắc chắn những gì họ đã nghĩ đây; điều này rõ ràng không phải là kiểu show đó có nghĩa là để được thực hiện nghiêm túc, vậy là có bất kỳ lý do nào cả để hành động như thể giải thích là cần thiết để cho chúng ta tin rằng những thiết bị này có thể có trong thế giới thực? Không, nó không phải. Không cần phải nói, những lời giải thích họ đưa ra không chỉ là nhàm chán, nhưng cũng nhảm nhí khi được kiểm tra thêm. Nó giả vờ là khoa học, nhưng thực sự chỉ kéo thứ ra khỏi mông của nó.

Ngay cả thế giới trigger của thông tin bán phá giá thất bại thảm hại. Một cách đơn giản, cốt truyện của anime World Trigger Toubousha-hen này là blandest của nhạt nhẽo. Tính đến thời điểm này, chỉ có hai nhân vật người quan trọng thậm chí hơi trong các chương trình lớn của sự vật. Một trong số đó là một khó chịu “đêm trắng” khuôn mẫu. Đây là loại nhân vật người rao giảng đạo đức và làm đúng mỗi lần khác anh ấy mở miệng; ông không có những đặc điểm thú vị thật, không có sai sót thực sự, và ông là vô cùng dự đoán được do tính chất bất hợp lý duy tâm của mình. Nhân vật khủng khiếp, khủng khiếp bằng văn bản. Thứ hai là điều duy nhất về chương trình mà ngay cả từ xa đứng ra: Các nhân vật chính có tên Kuga. Kuga là bí mật một người hàng xóm; giống như những con quái vật ông đang chiến đấu.

Phim World Trigger SS2: Toubousha-hen

Phim World Trigger SS2: Toubousha-hen

Điều này có nghĩa rằng anh không có khái niệm chuẩn mực xã hội, dẫn đến một loạt các phim hài, kịch bản hơi buồn cười. Mặc dù, Kuga là gây cười và có thể khá quyến rũ, anh ấy thực sự có thể không đáng được gọi là một nhân vật mạnh mẽ. Đối với một, ông xuất hiện để được khá áp đảo vào thời điểm này. Ông vẫn chưa được trình bày với một thách thức chính đáng. Thậm chí không thiếu hoàn chỉnh của ông về một sự hiểu biết về văn hóa, ông được đắm mình đi qua như là một vấn đề hợp pháp; chỉ là một nguồn cho bộ phim World Trigger SS2 mang tính hài hước nhất thời.Điều này sucks tất cả những hồi hộp ra khỏi những âm mưu và làm cho nó hoàn toàn có thể dự đoán.