Xem Phim WWW.Working!! - Vietsub

WWW.Working!! - Vietsub

Status:
Tập 11,12,13
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Hài Hước, Đời Thường
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
13 Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 11,739

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim WWW.Working!! (tập cuối trọn bộ) blu-ray HD Full là câu chuyện phim hoạt hình Nhật Bản đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện chân thực về cuộc sống con người,những câu chuyện là những góc khuất còn đầy rẫy trong xã hội,bên cạnh những câu chuyện chân thực là cả những bài học giá trị mà bộ phim muốn gửi đến.

WWW.Working!!
Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về chàng trai Daisuke Higashida, anh là một sinh viên năm nhất tại một trường đại học ,giống như bao sinh viên khác, anh có một cuộc sống bình thường nếu không nói là rất bình thường.Mọi thứ cứ bình lặng trải qua giống như chẳng có chuyện gì đặc biệt cho đến một ngày mọi thứ bắt đầu thay đổi.

WWW.Working!!
Công ty của cha anh bị phá sản và mọi thứ không còn được êm đềm như lúc trước, bắt đầu cuộc sống với những khó khăn, không còn được nhận các loại phụ cấp thế nên cuộc sống càng khó khăn hơn, buộc anh chàng phải dấn thân vào công việc làm thêm như những bạn bè đồng trang lứa nhằm kiếm thêm các khoản phụ cấp cho cuộc sống.

WWW.Working!!

WWW.Working!!
Liệu với một người thanh niên luôn luôn phụ thuộc vào gia đình lần đầu bước chân ra khỏi cuộc sống yên bình để lăn lộn với đời sẽ ra sao?Anh có thể hoàn thành tốt mọi thứ để tiếp tục việc học và giúp đỡ gia đình đi ra khỏi hoàn cảnh bấy giờ hay không? Kính mời qý vị và các bạn cùng đón xem ác tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.