X the Series -X/1999

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Romance, Super Power

Diễn Viên: AnimeTVN,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: 25 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim X the Series -X/1999 /VietSUB (25 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về những vận mệnh của mình cuối cùng đã đến như các bạn trẻ Shirou Kamui trở về Tokyo sau 6 năm. Một nhà ngoại cảm mạnh mẽ, Kamui thề sẽ bảo vệ hạnh phúc của bạn bè thời thơ ấu của mình Fuuma và Kotori, thậm chí nếu nó có nghĩa là né tránh. Nhưng số phận là độc ác, có hoặc không Kamui muốn được tham gia; ông nắm giữ tương lai của thế giới trong tay, được lựa chọn trở thành một con rồng của thiên đàng hay một con rồng của Trái đất. The Seven Seals thu thập, và do đó, làm Angels Bảy; tất cả các cá nhân có số phận của họ được chạm khắc là một trong những người sẽ chiến đấu cho số phận của thế giới. Tương lai gì Kamui sẽ chọn để trở thành hiện thực.X có một câu chuyện khá tốt, ngay cả khi hầu hết các chủ đề của nó là xa từ gốc. Đó là, về cơ bản, một trận chiến giữa nhân loại và hành tinh họ đang sống, của con người chống lại thiên nhiên.

 

Cuộc xung đột này đã được đề cập nhiều lần trong suốt lịch sử trong tiểu thuyết thế kỷ tuổi và những bộ phim cổ điển, ngoài một splattering rộng của anime và manga. Quyền hạn chủ yếu là-không giải thích siêu nhiên và vĩ thiên thần / quỷ, cả hai khá đặc trưng của CLAMP, không phải là rất mới, hoặc, và thực sự, thậm chí kết hợp hai không thêm  một góc đặc biệt hấp dẫn. Tuy nhiên, câu chuyện của X/1999 là rắn. Nó có tất cả mọi thứ một câu chuyện cần: một chủ đề rõ ràng, một điểm rõ ràng, một trở ngại rõ ràng, và một mục tiêu rõ ràng.

 

 

 

 

Và trên thực tế, cuối cùng, khái niệm sâu sắc nhất thậm chí có thể đủ gây tranh cãi để được ban đầu. Vì vậy, những gì sau đó, đã đi sai lầm khủng khiếp? vấn đề chính của tôi là đi đi lại lại và kể chuyện xấu nói chung.Mặc dù có tấn nhiều thời gian hơn để đối phó với các chủ đề, vấn đề, ​​và các nhân vật so với X OAV tai hại, anime X/1999 vẫn dường như không thể tận dụng thời gian này một cách hiệu quả. Vài tập đầu tiên khá nặng và có nhịp độ nhanh, tung khán giả vào các chi tiết phức tạp điên rồ của cuộc xung đột với ít lời mở đầu. Sau đó nó nguội đi đáng kể và rất nhiều các rùng rợn và giật được giảm bớt. Bạn có loại tự hỏi những gì tất cả những ồn ào huyên náo đã được về.