Ano Natsu de Matteru

Thể loại: Hài Hước, Romance, shounen, Đời Thường

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Clip-sub, Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: Tập Cuối

Năm phát hành: 2012


Phim Ano Natsu de Matteru /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim khi một nhóm bạn quyết định làm một bộ phim về một kỳ nghỉ hè dài, họ sẽ học một chút về việc làm phim và rất nhiều thêm về nhau và bản thân họ. Những gì bắt đầu như là một cách đơn giản để tránh tình trạng ảm đạm mùa hè nhanh chóng biến thành một cái gì đó phức tạp hơn nhiều, thân mật và cởi mở, như các mối quan hệ trưởng thành giữa các thành viên của các diễn viên trẻ đảm nhận mới, và đôi khi rất bất ngờ, hóa ra lại là sự việc không phải như vậy đang lôi kéo và níu dữ đủ thứ trên đời, chúng ta chỉ việc ngồi chờ và đón xem thôi nhé.

Ano Natsu de Matteru

Ano Natsu de Matteru

Ano Natsu de Matteru

Ano Natsu de Matteru

Ano Natsu de Matteru

Có lẽ một phần khó chịu nhất của Ano Natsu de Matteru là một thực tế rằng người sáng tạo dường như tàu nhân vật của riêng mình, trong khi bỏ qua những cảm xúc của người khác. Đó lá một cảm giác kinh tởm trong miệng nhiều người xem, trong đó có tôi. Tại sao thiết lập một đa giác tình yêu nếu nó không phải là đi để đóng góp vào các âm mưu ở tất cả? Thành thật mà nói, hầu hết các Ano Natsu de Matteru là miếng của cuộc sống, nhiều hơn so với sự lãng mạn, và thậm chí cả khi có sự lãng mạn, bạn đã bao giờ thực sự nghi ngờ về những người đã đi đến được với nhau. Chính sự thiếu hồi hộp (đặc biệt là đối với một bộ phim lãng mạn) là khó hiểu, để nói rằng ít nhất.

Sau khi xem Ano Natsu de Matteru là một anime về một nhóm bạn chi tiêu kỳ nghỉ hè của họ treo ra ngoài và quay một bộ phim. Âm thanh đơn giản, đúng không? Không hẳn. Nó không mất nhiều thời gian cho sự lãng mạn và những bộ phim để kick trong, nơi Ano Natsu là tập trung nhất. Trong thực tế, đó STILL có thể là một cách nói. Trong 4 tập đầu tiên, tất cả các lợi ích tình yêu của các nhân vật chính cũng được thành lập và / hoặc nặng ám chỉ, và có thực sự là một địa ngục của một tình yêu đa giác lộn xộn. Tuy nhiên, tình yêu không phải là đa giác này giống như hầu hết; có thực sự là một cặp vợ chồng mà được thành lập (khá nhiều từ đầu), mà kết thúc để lại mỗi nhân vật khác bị mắc kẹt trong một rut.

AnoNatsu là một trường hợp kỳ lạ: một JC Staff lãng mạn phim hoạt hình có thẩm quyền, hoạt động như một phần để một loạt cũ (series Onegai), đối phó với việc làm phim, sci-fi, và kỳ nghỉ hè mặc dù là một mùa đông 2012 anime.

Đạo diễn Nagai Tatsuyuki (! Ano Hana, Toradora), anime này là một kết hợp của các công ước mới và cũ của lãng mạn anime: tam giác tình yêu, thể loại phản ứng tổng hợp, và nhiều hơn nữa. Kirishima Kaito (Shimazaki Nobunaga), người trông hết sức nhiều như Jintan từ AnoHana, là đam mê trung bình của bạn quan tâm đến việc sử dụng một máy ảnh phim cũ ông tìm thấy trong căn gác. Được trang bị với những bộ phim ISO khác nhau, ông tập điện ảnh cùng với người bạn của mình, Ishigaki Tetsurou (Ogihara Hideki). Tanigawa Kanna (Ishihara Kaori), một Chie tóc xanh từ Persona 4, tham gia để được gần gũi hơn với Kaito khi Kitahara Mio (Asumi Kana), một cô gái trầm tính, giúp ra. Nhìn qua kính ngắm, Kaito nhìn vào các lĩnh vực đang chạy từ lớp học của mình và thấy một cô gái với mái tóc đỏ, Takatsuki Ichika (Tomatsu Haruka), trông mất; đỏ mặt khuôn mặt của mình và chúng ta thấy mình đang xem một trường hợp ngớ ngẩn của “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.”