Xì Trum Và Cây Sáo Thần

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: TVB

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 92 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Xì Trum Và Cây Sáo Thần Trọn Bộ HTv3 Lồng tiếng full HD. Nội dung câu chuyện The Smurfs and the Magic Flute VietSub này được thiết lập tại một lâu đài thời Trung Cổ. Một hôm, một thương gia mang dụng cụ âm nhạc để bán cho các giống chim te te, những anh hề của tòa án, nhưng vì giống chim te te là một nhạc sĩ khủng khiếp như vua ném thương ra trước giống chim te te đến. Tuy nhiên, ông đã để lại đằng sau một cây sáo mà chỉ có sáu lỗ. The King ném nó vào lò sưởi trong phòng của mình, mà bắt đầu tỏa khói xanh. Khi ngọn lửa được dập, te te hoành hoạch lấy sáo từ đống tro tàn không hề hấn gì. Anh dọn dẹp nó và bắt đầu chơi nó cho toàn bộ lâu đài nhận ra rằng nó gây ra tất cả mọi người để nhảy khi nó được chơi.Đêm đó một người đàn ông tên là Matthew McCreep học được từ các thương gia mà sáo cùng ông đã tìm kiếm là ở lâu đài. Ông đứng về phía lâu đài và đánh cắp sáo từ giống chim te te. Nhà vua gửi te te hoành hoạch và chàng hiệp sĩ trẻ Làng Xì Trum Johan ra để bắt McCreep người sử dụng sáo để cướp người tiền của họ.

 

Tuy nhiên McCreep sử dụng sáo để ngăn chặn chúng. Johan và giống chim te te sau đó đi đến nhà của Homnibus wizard. Sử dụng một câu thần chú gọi Hypnokenesis, wizard sẽ gửi Johan và giống chim te te để Smurfland nơi cây sáo thần ma thuật đã được xây dựng.Khi đến nơi họ gặp một Smurf người dẫn họ đến các làng. Papa Smurf chào hai người họ và nói với họ rằng họ sẽ làm một cây sáo mới nhằm chống sáo McCreep của. The Smurfs đi vào rừng và chặt hạ một cây khổng lồ để có được gỗ từ rất trung tâm các thân cây như chỉ có loại gỗ này có thể hữu ích trong việc tạo một cây sáo ma thuật. Sau đó họ ăn mừng với một bên. Tuy nhiên, cũng giống như Papa Smurf là ​​về để cung cấp cho cây sáo cho Johan và giống chim te te, hai là bị biến dạng trở lại ngôi nhà của wizard.Homnibus cố chính tả nữa nhưng đi ra từ một cơn đau đầu.

Phim Xì Trum Và Cây Sáo Thần

Phim Xì Trum Và Cây Sáo Thần

 

 

 

 

Trong khi đó, McCreep, người hiện nay đã bị đánh cắp hơn 7.000 miếng vàng, đến ở lâu đài của đối tác bí mật của mình, Earl Flatbroke. McCreep nói Flatbroke kế hoạch của mình để đi đến một hòn đảo để thuê người cho một đội quân để nâng cao cuộc chiến của vua lâu đài; may mắn thay, hai Smurfs đã được nghe này. Trở lại nhà của wizard, các Smurfs tái hợp với Johan và giống chim te te và cung cấp cho họ những sáo ma thuật. Sau đó, họ tiến tới cổng của Terminac nơi McCreep buồm cho đảo. Tuy nhiên họ đã quá muộn. Papa Smurf nói với Johan và giống chim te te về lâu đài Flatbroke và Johan đi kèm với một kế hoạch.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/The_Smurfs_and_the_Magic_Flute