Yamada-kun to 7-nin no Majo ss2

Thể loại: Hài Hước, Harem, Phép Thuật, shounen, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Trailer

Trạng thái: Tháng 7/2016

Năm phát hành: 2016


Phim Yamada-kun to 7-nin no Majo ss2 /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime nói về chuyện tình của một anh chàng cùng với 7 đại ma nữ đáng yêu, phần 1 có lẽ là một cái kết chưa trọn vẹn, mình sẽ hy vọng ra tiếp phần 2 để chờ xem kết quả cuộc tình kia họ có đến được với nhau không nhé, anh chàng Yamada-kun sẽ đón nhận tình cảm mới thế nào đây? Cốt truyện của Yamada-kun và Bảy phù thủy phần 2 diễn ra tại một học viện bình thường mà có một tính năng không bình thường: theo truyền thuyết của trường, có bảy phù thủy mà đang theo học tại học viện. Bất cứ ai sẽ tìm thấy chúng sẽ có cơ hội để thực hiện bất kỳ điều ước, và những phù thủy sẽ làm cho nó trở thành sự thật. Một twist thú vị là những phù thủy mình không nhận thức được tình trạng huyền diệu của họ.

Phim Yamada-kun to 7-nin no Majo ss2

Một côn đồ địa phương, một hiện tác khác của  Yamada-kun to 7-nin no Majo season 2 đã may mắn. Đó là anh đã vô tình phát hiện ra rằng một học sinh siêng năng và cư xử tốt Shiraishi Urara là một trong những phù thủy. Tài năng đặc biệt của cô là thay đổi cơ thể với người dân và chìa khóa cho sự biến đổi là một nụ hôn đơn giản. Cặp đôi này bắt đầu thử nghiệm, và nó bật ra rằng cuộc đời của điểm A và siêng năng học sinh này là xa từ một câu chuyện cổ tích. Kết quả là, hai trở nên quan tâm nhiều hơn trong hôn hơn là chơi biến đổi huyền diệu. Ngay sau đó, bí mật của họ bị tiết lộ và “phù thủy săn” bắt đầu.

Phim Yamada-kun to 7-nin no Majo ss2

Phim Yamada-kun to 7-nin no Majo ss2

Phim Yamada-kun to 7-nin no Majo ss2

 

 

 

Thật không may, dễ thương và quyến rũ hài anime này có đồ họa không mấy ấn tượng. Các hãng phim đã không được phát hành mà nhiều bộ phim hoạt hình độc lập nào. Ngoài ra, cùng một mùa giải studio Liden FILMS cũng được phát hành một dự án mang tên “(The) Heroic Legend of Arslan”, trong đó, rõ ràng, có tất cả các tài năng tốt nhất chiếm đóng. Tuy nhiên, nếu chúng ta đi vào xem xét thực tế là quyết định thả Yamada-kun và Bảy Phù Thủy được dựa trên doanh số bán cao của OVA cùng tên, nó có thể bù đắp cho sự thiếu sót hình ảnh động, và khán giả sẽ được thưởng thức sau những cuộc phiêu lưu của một tandem bất ngờ của một chất côn đồ và một học sinh gương mẫu. Nó có thể là hơi Yamada-kun to7-nin no Majo ss2 sẽ được gia hạn cho một mùa giải thứ hai, nhưng nó sẽ không được phát hành sớm hơn năm 2016, nhiều khả năng trong mùa hè, vào tháng Bảy.