Yamada-kun to 7-nin no Majo

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Koga, Maaya Uchida, Toshiharu Sasaki, Toshiki Masuda,

Đạo diễn: Miki Yoshikawa

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Yamada-kun to 7-nin no Majo [Anime] /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Shiraishi Urara là học sinh giỏi 2015 nhất trong trường của mình. Một ngày nọ, do một nụ hôn tình cờ, Urara nhận thấy rằng dường như toàn bộ thân xác của mình lại đang ở trong một người học sinh cá biệt lỳ lượm đáng ghét. Tuy nhiênYamada Ryuu đã luôn làm mọi cách để thay đuổi làm sao đó trở về vị trí ban đầu của mình, nhưng cuối cùng thì Urara và Ryuu củng đã hiểu ra được rằng có lẽ chính nụ hôn ấy đã chuyển đổi hai cơ thể từ thân xác của hai người, làm sao lại có một chuyện kỳ lại đến nhưng vậy, giờ đây họ bắt đầu tìm hiểu mới lẽ ra rằng chính bên cạnh họ còn có 7 phù thủy đang quanh quẩn trong trường, sau đó họ cố gắng tìm hiểu về ngọn ngành của bản sắc của 7 phù thủy …Nhận xét về nhân vật Yamada có lẽ đi đi quá giới hạng rõ ràng là phát triển như một người có kinh nghiệm mới, ông giành được mỗi ngày ở trường.

Phim Yamada-kun to 7-nin no Majo

Anh đúng là cứng đầu không có sự xấu hổ và sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn bè của mình, hoặc thực sự Shiraishi.Shiraishi, theo ý kiến của tôi vẫn còn kém phát triển và trì trệ so với Yamadavà Nene, một trong những nhân vật cô gái, nhưng cô được đưa ra một cáchkhá dễ thương và rất khó để ghét cô. Phần còn lại của phi hành đoàn là vui nhộn và có cơ hội để lớn lên cũng được.

 

 

 

 

 

 

Những gì tôi thực sự thích nhất về những nhân vật được giới tính của họ. Bộ phim hoạt hình Yamada-kun to 7-nin no Majo này là tất cả về những nụ hôn và Yamada không chỉ hôn các cô gái,ông cũng hôn các chàng trai. Điều này có thể là fangirl của tôi bên trong tôi đang thích nó, nhưng chúng ta thấy làm thế nào những nhân vật thực sự không quan tâm về giới tính của những người mà họ đang hôn nhau nhưng người thân và tôi thích cách Anime Yamada-kun to 7-nin no Majo đóng xung quanh với tình cảm của họ. Tôi thích làm thế nào những thanh thiếu niên được miêu tả là thanh thiếu niên những ngày này, như một người đang cố gắng tìm anh ấy hoặc mình ra và bao gồm tình yêu của mình.