Yami Shibai SS3

Thể loại: Kinh Dị, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2016


Phim Yami Shibai SS3 /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ truyện có sẵn tương truyền ở Nhật Bản,những câu chuyện lần lượt được mở ra với vô số những điều thú vị mà ít người được biết đến.Thuộc thể loại hoạt hình anime, bộ phim đầy sắc màu này sẽ đến với khán giả trong năm 2016 tới.

Nội dung bộ phim xoay quanh những tin đồn ma quỷ đầy thú vị và truyền thuyết đô thị trong suốt quá trình hình thành nền lịch sử Nhật Bản.Những tin đồn, những con ma ám người tất cả cũng chỉ tạo dựng lên để nhắc nhở con người về hành vi và lối sống sao cho phù hợp với đạo lí lối sống luân thường nhất.

Số phận con người sẽ trôi về đâu sau khi họ chết đi, những người sống ở lại sẽ phải sống như thế nào?sẽ có những sợi dây nào gắn kết giữa những linh hồn có nơi yên chốn nghỉ, những linh hồn vất vưởng và con người trên trần thế?

Sẽ có những câu chuyện đầy kinh hãi của những kẻ đã từng lầm lỗi với cuộc đời,sẽ có những câu chuyện lương thiện giúp đỡ con người nhờ sống tốt,sống có đạo đức,tất cả những sắc màu này sẽ khiến ta sợ hãi,cũng có khi khiến ta ấm lòng với những bài học,cách sống lương thiện.

Tiếp nối hai phần trước,bộ phim lần này hứa hẹn sẽ được đón nhận nhiều hơn nữa,hay hơn nữa.Bộ phim lần này sẽ không hề được bỏ lỡ bởi những tín đồ anime,Kính mời quý vị và các bạn đón xem,cũng như nghiệm cho riêng mình những bài học làm người có giá trị nhất.