Yasamura Yasashi no Yasashii Sekai

Thể loại: Hài Hước

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Trailer

Trạng thái: Tháng 10

Năm phát hành: 2016


Yasamura Yasashi no Yasashii Sekai là câu chuyện phim hoạt hình anime đầy ấn tượng và vô cùng thú vị.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này sẽ đưa quý vị và các bạn đến với những câu chuyện khá hấp dẫn, những câu chuyện được kết hợp từ những tình huống đời thường nhất, chân thật nhất và những yếu tố hư cấu tưởng tượng về một thế giới mới.

Nội dung câu chuyện được xoay quanh một ngôi làng thân thiện, một ngôi làng có những cuộc sống bình thường và được bảo hộ bởi những vị thần thân thiện, đem đến cho những con người nơi đây sự diệu dàng,những lần từ tốn để thấu hiểu lẫn nhau, để thông cảm với nhau và làm những mối quan hệ bước đến những tầm cao mới.

Những con người trong ngôi làng này họ cũng có những mâu thuẫn giống hệt như trong cuộc sống của chúng ta, những câu chuyện tưởng chừng như không thể giải quyết được bằng tiếng nói chung trong xã hội rất đỗi thực tại của chúng ta lại được giải quyết một cách nhẹ nhàng nhất, làm hòa thuận tất cả mọi thứ.

img border=”0″ height=”400″ src=”https://1.bp.blogspot.com/-TfI0Tr3lZyA/V-ZeCO_lJfI/AAAAAAAAa6c/Oyjw-VgAnBUwBJ8XtWhsN4GJr6ype5DCgCLcB/s400/yasashi1-272×410.jpg” width=”265″ />

Vậy những vị thần đã đem đến điều gì trong nhận thức của mỗi người dân trong khu làng.Một câu chuyện phim với nội dung mang tính nhân văn sâu sắc,đem đến những bài học giá trị cho chúng ta, hứa hẹn sẽ không làm quý khán giả thất vọng . Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình này để biết thêm chi tiết nhé.