Yes! Precure 5 GoGo!

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Học Đường, Phép Thuật, Shoujo

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 48/48 Vietsub

Trạng thái: 48/48 Tập

Năm phát hành: 2008


Phim Yes! Precure 5 GoGo! /Vietsub (48 tập cuối) full hd trọn bộ tiếng việt. Trong khi bản gốc Yes! Pretty Cure 5 đã có một số điểm rất tốt với nó, nó là không thể phủ nhận rằng có một số sai sót nhất quán trong loạt mà sa lầy hưởng của nó. Trong khi GoGo là xa hoàn hảo, nó chắc chắn thành công trong việc trở thành một phần tiếp theo rất vững chắc giúp để nhận ra nơi bản gốc Có 5 đã giảm.

Yes! Precure 5 GoGo!

Yes! Precure 5 GoGo!

Yes! Precure 5 GoGo!

Yes! Precure 5 GoGo!

Yes! Precure 5 GoGo!

Yes! Precure 5 GoGo!

Yes! Precure 5 GoGo!

Cốt truyện không đi lạc quá xa từ những điều điển hình mà bạn mong đợi từ một mùa Precure – một tổ chức tội ác đang tìm ra vật phẩm, nếu trong tay họ, có thể hủy diệt thế giới. Năm cô gái, người đã từ bỏ quyền hạn của mình vào cuối năm đầu tiên Có 5, được sống lại như Precure khi một người giám hộ có tên Flora kêu gọi sự giúp đỡ của họ. Âm mưu tiến hành khá thường, mặc dù nó có một số điểm mạnh để nó. Đối với một điều, có một sideplot xoay quanh một trong những xung đột trong quá khứ và nội tâm của nhân vật với các tổ chức tội ác chảy rất tốt. Cốt truyện cũng gắn lên nhiều điều quan trọng được đưa lên. Nhìn chung, cốt truyện của GoGo có thể tỏa sáng khi nó thực sự muốn. Có một số khía cạnh trong đó có thể được gọt giũa ra tốt hơn, và cũng có một thực tế là âm mưu mất một thời gian để tiến bộ đúng cách. Ngoài ra còn có một thực tế là sau này trong chương trình, GoGo kết thúc hoàn toàn thả và quên đi về hai nhân vật phản diện của mình và không bao giờ cho chúng ta một độ phân giải về nơi ở của họ. Bất kể, những câu chuyện của GoGo quản lý để được cái mà tiếp tục tự ổn định trong suốt phần lớn thời gian.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người không xem Precure cho cốt truyện, nhưng đối với các nhân vật đáng yêu của nó. GoGo có lợi thế là có người xem mà đã biết và được gắn liền với các diễn viên chính, vì vậy nó không khó để trở nên gắn lại với họ trong phần tiếp theo. Thấy như có năm (sau sáu) cô gái trong nhóm, chương trình làm cho nó một điểm để cung cấp cho tất cả mọi người screentime bằng nhau. Mặc dù lãnh đạo của chúng tôi là khá rõ ràng, ánh đèn sân khấu không ngần ngại để tỏa sáng trên những cô gái khác khi cần thiết. GoGo cũng làm cho nó một điểm để tập trung hơn một chút về mục tiêu của các cô gái và những cuộc đấu tranh mà họ gặp phải khi cố gắng để đạt được chúng. Một trong những nhân vật chính của chúng ta có một khuyết tật học tập ngụ ý, chưa tìm được một giáo viên, và cho thấy một số cuộc đấu tranh rất thực tế và xung đột bên trong cố gắng để đạt được ước mơ của mình. Trong khi hầu hết các phát triển diễn ra trong một mùa, GoGo vẫn mang lại cho chúng ta phòng để cung cấp cho tất cả mọi người một chút chiều sâu cho nhân vật của mình khi nói đến những thứ như các mục tiêu và ước mơ của họ.

Bất cứ ai xem mùa đầu tiên sẽ biết rằng có khá nhiều, để được cùn, cilche và lãng mạn sến, cụ thể là giữa Nozomi và Coco. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của điều này, sau đó bạn sẽ rất hài lòng khi biết rằng GoGo ít tính năng để không có, subplots lãng mạn shoujo-y ấn tượng rằng Yes5 có. Mùa này có sự tập trung lớn hơn trên cả hai diễn viên nữ chính của chúng tôi và hai nhân vật chính mới của chúng tôi, Kurumi và Syrup, và cắt ra sự lãng mạn không cần thiết và loại lúng túng mùa đầu tiên đã có. Phát biểu của Kurumi và Syrup, sự phát triển cho hai nhân vật này cũng là một lợi thế lớn trong GoGo. Syrup đặc biệt trải qua rất nhiều cuộc xung đột bên trong và bên ngoài và phát triển thành một đồng minh rất vững chắc của các Precure. Trong khi phát triển Kurumi của không đến gần những mức độ, mối quan hệ của mình với các cô gái trong suốt chương trình giúp cô trở thành một nhân vật đầy đủ hơn ruột ra.

GoGo cũng cải thiện với nhân vật phản diện của nó trong một cách mà có thể giúp nhân vật phản diện hình Precure trong tương lai. Khá nhiều mỗi mùa trước GoGo sẽ theo một lộ trình của việc có một nhân vật phản diện tấn công các cô gái cho một vài tuần, bị giết chết, và thay thế. Lý do này sẽ không làm việc tốt là bởi vì nó sẽ không bỏ thời gian xem để nhận biết các nhân vật phản diện hay quá khứ và động cơ của họ. GoGo, trong khi nó vẫn không làm một số nhân vật phản diện giết chết nhanh chóng, giữ cho nhân vật phản diện của nó còn sống lâu hơn nhiều so với bình thường và cũng cho phép một trở nên được cứu chuộc. Điều này cho phép bạn trở nên đầu tư nhiều hơn vào những gì họ đang làm, chứ không phải tự hỏi khi họ sẽ được thay thế.

Nghệ thuật cho GoGo có một cái nhìn sắc nét hơn và sạch hơn với nó, và nó chắc chắn có giá trị gì mà đã có một sự nâng cấp hình ảnh động. Bất kể rằng, mùa giải vẫn còn bí ẩn với nhiều trường cảnh ngoài mô hình từ Toei, mà là để được dự kiến ​​trong bất kỳ dài chạy Toei show. Khi nó cố gắng, tuy nhiên, các hình ảnh động có thể kết thúc được cực lỏng dẫn đến đánh nhau rất tốt hoạt hình. Các phép biến đổi cũng nhận được một bản nâng cấp, mà cuối cùng tham gia phong trào năng động trong khi chuyển đổi.

Nhạc phim là không có nhiều khác nhau ở tất cả các từ Yes5 ban đầu, và vẫn còn bao gồm composter Naoki Sato. Có rất nhiều bài hát quen thuộc trong GoGo mà bạn có thể nhận thấy khi xem chương trình. âm nhạc của Sato là rất tốt thực hiện và giúp để minh hoạ cho cả slice của cuộc sống và những khoảnh khắc ấn tượng của chương trình. Âm nhạc của ông thường khen ngợi các chương trình một cách rất tích cực.

GoGo, bằng nhiều cách, đứng trên Yes5 khi nói đến hưởng thụ. GoGo quản lý để có một vài tập phim đáng nhớ và những nhân vật phản diện nhất quán hơn giúp thêm vào này là tốt. Một lần nữa, là quen thuộc với đa số các diễn viên cũng giúp nâng cao enoyment của loạt bài này, đem lại cho nó một lợi thế trong ý nghĩa đó. Nó chắc chắn làm một công việc tuyệt vời trong việc giữ người xem giải trí, và khi nó thực sự cố gắng, kết thúc lên làm một công việc tuyệt vời ở đó.

Trong khi GoGo là xa một phần tiếp theo hoàn hảo hay mùa nói chung, nó có thể để có một dàn diễn viên đủ rắn và câu chuyện là một trong đó là đáng xem cho bất cứ ai mà đã hưởng thụ ra khỏi Yes5 gốc. Đó là những cải tiến trong sự lãng mạn, nhân vật phản diện, và thậm chí cả hình ảnh động giúp đưa nó lên một vài bậc so với mùa giải ban đầu là tốt. Nếu bạn là một chút thất vọng trong cách xử lý ban đầu những điều này, sau đó tôi muốn khuyên bạn nên cung cấp cho GoGo một gogo và xem nó như thế nào giá vé lên với bản gốc. Trong khi đó là một mùa thường bị lãng quên, đó là một người hâm mộ của Yes5 chắc chắn nên chọn lên.